VŨ KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Vũ Khúc cung Phu Thê thường mang đến những thách thức và mâu thuẫn trong hôn nhân. Với sự khắt khe của sao hành Kim, cuộc sống gia đình có thể trở nên không hòa thuận và có phần nhàm chán.

Đặc biệt, khi đóng cung Phu Thê, mối quan hệ thường xuyên đối mặt với sự mâu thuẫn trong lời nói. Hãy đọc bài viết của Tử Vi 369 về Sao Vũ Khúc cung Phu Thê để hiểu rõ hơn về tác động của bộ sao này đối với cuộc sống hôn nhân và cách vượt qua những thách thức.

Sao Vũ Khúc Cung Phu Thê

Sao Vũ Khúc Cung Phu Thê
Sao Vũ Khúc Cung Phu Thê
Bạn đang xem VŨ KHÚC CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Đặc điểm cá tính của người phối ngẫu là khá nóng vội, dễ nổi nóng và tranh chấp. Những người này có thể tỏ ra bị tổn thương và lời lẽ gây tổn thương đối phương. Do đó, để giảm bớt xung đột, tốt nhất là lựa chọn kết hôn muộn hoặc sống cách xa nhau ít gặp nhau.

Bạn đời nhiệt huyết trong sự nghiệp, mong muốn quyền lợi và kiểm soát cao. Họ thường can thiệp vào mọi việc trong gia đình. Dẫn đến không hòa hợp và không vui vẻ giữa hai bên. Vì vậy, tốt nhất là phải đạt được thành công trong sự nghiệp để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm.

Sao Vũ Khúc cung Phu Thê, nam mệnh có thể tốt hơn nữ mệnh và có ít yếu tố xấu hơn. Tuy nhiên việc kết hôn muộn đều tốt cho cả nam và nữ. Nếu có thể nhập miếu thêm cát tinh, có thể nhận được sự trợ giúp, những tranh cãi không thể tránh khỏi. Cá tính là quyết tâm và tâm huyết, dám nghĩ dám làm và có lòng dã tâm lớn

Sao Thái Dương Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thái Dương Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Thái Dương Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Trong lá số tử vi, Nam Mệnh Vũ Khúc cung Phu Thê hội cát tinh cùng sao Văn Xương, sao Văn Khúc, sao Hóa Khoa; chủ vợ đức hạnh tài năng. Có sao Lộc Tồn, sao Thiên Mã, vì vợ mà đắc tài; hội sao Thiên Diêu, tự do yêu đương mới có thể phối hợp, Mệnh của cha mẹ, lời của mai mối, tất sinh hối hận, không phải khắc tức ly hôn. Gặp sao Thất Sát, sao Phá Quân, mệnh ba đời vợ.

Sao Vũ Khúc cung Phu Thê tại cung Dậu, gặp sao Kình Dương, sao Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Phá Quân, sao Thất Sát, chủ có tai họa ngoài ý muốn, hoặc vì vợ mà phá tài.

Nữ mệnh có sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê hội Sát tinh, sao Phá Quân, sao Hóa Kị, chủ tái giá hoặc làm vợ kế, bằng không hình khắc cực nặng, hoặc không có con cái, hoặc chồng có chứng bệnh không trị được, hoặc chồng không thể nhân đạo, hoặc các chứng bệnh phổi, có thể nôn ra máu…

Sao Thái Dương Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Thái Dương Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Nam mệnh so với Nữ mệnh đẹp hơn, thành phần của cô khắc khá ít, nhưng bất kể nam nữ đều lấy kết hôn muộn là tốt đẹp, nhập miếu thêm cát tinh tuy có thể được trợ giúp, nhưng cãi nhau khó tránh, thành phần là chức nghiệp phụ nữ nhiều, nhưng không thích thấy sao Cô Thần, sao Quả Tú, cùng Hỏa Tinh, Linh Tinh khắc cực nặng, như phùng sao Hóa Kị, thấy sao Kình Dương, sao Đà La, tuy đã nói chuyện hôn nhân, cũng dễ phá khó mà thành hôn.

Như cung Phu Thê ở Vũ Khúc Phá Quân phùng Hóa Kị, còn các sao có cô độc Không vong, nam nữ đều khắc, có sinh ly và tượng của ba lần hôn nhân; còn dễ phát nóng giận, tất là người ngoại địa, khá có tượng của đột biến.

Sao Vũ Khúc bất lợi ở cung Phu Thê, Vũ Khúc Hóa Lộc phối ngẫu cá tính mạnh, năng lực cao.

Vũ Khúc Hóa Quyền phối ngẫu cường thế, nam sợ vợ; Vũ Khúc Hóa Khoa phối ngẫu năng lực mạnh chăm sóc; Vũ Khúc Hóa Kị chủ cô quả, tối kị nhập cung Phu Thê đối với tình cảm quá ư cố chấp mạnh mẽ, sẽ có hôn nhân muộn, sự việc không kết hôn. Còn cung Phu Thê như kiến Vũ Khúc Hóa Kị hội chiếu sao Thiên Hình hoặc sao Kình Dương, đối phương phát cáu kỉnh dễ đánh nhau, thích nắm quyền.

Lời Kết

Trải qua những tìm hiểu sâu rộng về Sao Vũ Khúc cung Phu Thê, chúng ta nhận ra rằng sao này là một trong những yếu tố tác động trong lá số tử vi của một người về hôn nhân, thành tựu và cuộc sống.

Vì vậy, khi đi đến quyết đinh hôn nhân cần cân nhắc và đánh giá thật kỹ để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *