THIÊN THỌ CUNG PHU THÊ

Sao Thiên Thọ Cung Phu Thê thường được đánh giá qua vị trí của hành Kim trong tử vi. Được coi là biểu tượng của sức sống và sức khỏe, đại diện cho khía cạnh về thời gian và độ lâu dài trong mối quan hệ hôn nhân.

Tuy nhiên, trong cung vẫn chứa đựng những sự xung khắc và gian truân. Trong bài viết này, mời bạn cùng Tử Vi 369 luận giải về sao Thiên Thọ cung Phu Thê.

Sao Thiên Thọ Là Gì?

Mệnh Sao Thiên Thọ Là Gì?
Mệnh Sao Thiên Thọ Là Gì?
Bạn đang xem THIÊN THỌ CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Thiên Thọ, Ngũ hành thuộc Mậu thổ, Dương thổ, là chủ trường thọ, là phụ tinh của Thiên Đồng, Thiên Lương, là sao thuộc Tạp diệu trong Tử Vi Đẩu Số, chủ tăng thêm thông suốt và phúc thọ cho con người, có tác dụng hóa hung giải nạn. Đặc biệt là khi đi cùng với sao Thiên Lương sẽ là phụ tá đắc lực của Thiên Lương. Cung vị có Thiên Thọ nếu là chỉ người thì sẽ có chênh lệch tuổi tác khá lớn.

Mệnh chủ sắc mặt vàng trắng, mặt tròn dài hoặc hình vuông, dáng người cao trung. Tính cách trung thực hiền hậu, ôn hòa khiêm tốn, chăm chỉ, không tính toán thiệt hơn, nghiêm túc siêng năng làm việc, không ngại phiền hà, năng lực tốt, trí tuệ cao, mưu tính sâu xa, an phận, không mưu cầu danh lợi, thích giúp người, không thích ồn ào, có cảm giác cô độc, nhưng khá lý trí, kiến thức rộng và thường trường thọ.

Nếu có Không Vong thì cô độc cứng nhắc, tuổi nhỏ không hoạt bát, gừng càng già càng cay, lớn tuổi trở nên tương đối hoạt bát, về già an hưởng niềm vui.

Kết hợp với Thiên Đồng, Thiên Lương đồng cung; chủ càng trường thọ, độc thủ thì lực lượng bé nhỏ mà vô dụng.

Phụ tá của sao Thiên Đồng; nếu như Thiên Đồng, Thiên Thọ đồng cung, không chỉ trường thọ mà cư xử tử tế, có lễ độ, có thể được tính là tinh diệu có đủ tu dưỡng còn hòa nhã.

Tuy nhiên, thủ cựu cố chấp, xử thế không đủ khéo léo, không thích biến thông dễ cùng thời đại tách rời, thiếu hụt quyết đoán khó đảm đương trách nhiệm lớn, không thích quản chuyện của người khác, gặp chuyện thì thường tránh né.

Sao Thiên Thọ Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Thiên Thọ Cung Phu Thê
Luận Giải Sao Thiên Thọ Cung Phu Thê

Sao Thiên Thọ cung Phu Thê kết hợp với Tham Lang, Thiên Đồng, Thiên Lương các loại thọ tinh cùng sẽ, thì mệnh tạo tất có thiện đức mà sống lâu thêm duyên thọ chi tư, nhưng chủ tinh bất đồng, chỗ đồ tới thiện đức tính chất hoàn toàn khác biệt.

Tham Lang Thiên Thọ thuộc về cấm dục nuôi nguyên tới thọ, Thiên Đồng Thiên Thọ thuộc về thủ lòng nuôi thuần tới thọ, Thiên Lương Thiên Thọ thuộc về bố thí ấm người làm việc thiện tới thọ, tử vi Thiên Thọ thuộc về đạo người thành công đức thao tới thọ.

Sao Thiên Thọ cung Phu Thê tức không thấy mang Thọ Chủ Tinh, lại không thấy Cát Tinh lúc, thì sẽ có vẻ phối ngẫu bảo thủ cứng nhắc, cùng người khó hòa hợp.

Luận Giải Sao Thiên Thọ Cung Phu Thê
Luận Giải Sao Thiên Thọ Cung Phu Thê

Sao Thiên Thọ cung Phu Thê nếu như là gặp hòa hợp cát chi tinh lúc, mới có duyên thọ tới tính, một nửa khác mới có thể là hành vi nâng chỉ đoan trang ổn trọng, giữa phu thê mới có thể cùng như ý ở chung.

Nếu là nhiều phải hung thần chi tinh, thì mệnh chủ cố chấp không tốt câu thông, như thế chi phối ngẫu nhiên tại tứ mộ cung, thì bạn đời có nội tâm ngột ngạt, trong lòng che giấu sự tình, thường rầu rĩ không vui, phần nhiều dễ bị mệnh tạo mà qua đời. Do đó, mệnh chủ nên tinh vô thuần tính, âm dương không hai đạo, đều riêng chỉ biến hóa thị dã.

Lời Kết

Sao Thiên Thọ cung Phu Thê vừa có thể mang đến cho chủ mệnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu dài. Đồng thời cũng mang đến những hậu nghiệp khó lường. Tuy nhiên, khả năng xây dựng mối quan hệ vững chắc và lòng trung thành là những yếu tố quan trọng đối với những người mang Thiên Thọ cung Phu Thê.

Như trong mọi mối quan hệ, sự hiểu biết và sẵn lòng học hỏi từ nhau là chìa khóa quan trọng để duy trì một hôn nhân khỏe mạnh và hạnh phúc.

Do đó, chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn đã có cho mình những kiến thức khách quan về sao Thiên Thọ cung Phu Thê để đưa đến những quyết định sáng suốt nhất trong hôn nhân và cuộc sống.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *