THIÊN ĐỒNG CUNG PHU THÊ

Sao Thiên Đồng cung Phu Thê là một hiện thân của tính cách cứng cỏi và quyết đoán. Nằm trong hệ thống 14 Chính Tinh, sao này không chỉ đem đến những năng lực đặc biệt mà còn là nguồn gốc của những thách thức trong mối quan hệ hôn nhân.

Vậy những thách thức đó là gì có tác động như thế nào đến hôn nhân. Mời bạn cùng Tử Vi 369 khám phá qua góc nhìn của tử vi trong bài viết dưới đây.

Sao Thiên Đồng Là Gì?

Sao Thiên Đồng Là Gì? 
Sao Thiên Đồng Là Gì?
Bạn đang xem THIÊN ĐỒNG CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Thiên Đồng thuộc trong những ngôi sao sáng nhất của Nam Đẩu Tinh, Ngũ Hành thuộc Hành Thủy, có khả năng hóa giải mọi tai ương, hoạn nạn. Sao Thiên Đồng là Phúc Thần, chủ về việc tế tự, nên sao này rất thích các việc liên quan đến tâm linh, lễ bái, hầu đồng…

Thiên Đồng còn là Phúc Tinh, mang lại phước lành cho cung nào có sao này như Thiên Đồng cung Phu Thê, Thiên Đồng cung Tài bạch,….

Bên cạnh đó, bộ sao này còn phù trợ cho việc sinh nở, hôn nhân thuận lợi. Mệnh chủ có tính cách hiền lành, tốt bụng, may mắn, vô ưu, lương thiện và thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra cũng rất ham vui, ham chơi, ham hưởng thụ, dễ nóng giận nhưng cũng dễ tha thứ, không để bụng.

Bên cạnh đó người mệnh này có tính cả thèm chóng chán, ưa nịnh nọt, dễ tự ái. Họ yêu thiên nhiên, yêu thơ ca, văn học. Không thích tranh giành, đấu đá, chỉ muốn sống an nhàn. Mệnh chủ cũng rất ưa di chuyển, thích đi đây đi đó. Do đó, Thiên Đồng khó mà làm được những công việc có sự gò bó về thời gian, không gian.

Sao Thiên Đồng Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Thiên Đồng Cung Phu Thê
Luận Giải Sao Thiên Đồng Cung Phu Thê

Sao Thiên Đồng cung Phu Thê có sao Thái Dương hệ thủ Mệnh (Nhật Nguyệt, Cự Nhật, Dương Lương), những người mệnh này ưa thích giúp đỡ người khác, tuy nhiên không hứng thú ở chiếu cố phối ngẫu nhà mình, hôn nhân nhất định sau khi trải qua trắc trở mới mỹ mãn, giai lão, bằng không trong hôn nhân nhiều biến động, Mệnh chủ có ba vợ.

Khi có Sao Thiên Đồng cung Phu Thê, tính tình phối ngẫu ngây thơ, thẳng thắn, cần được thương yêu và chăm sóc, Nam mệnh nên lấy vợ nhỏ hơn so với mình sáu tuổi trở lên, Nữ mệnh nên lấy chồng lớn tuổi hơn so với mình từ sáu tuổi trở lên là phù hợp, hai người lấy nhau ở chung không cử hành nghi thức kết hôn có thể tránh ly dị.

Sao Thiên Đồng Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thiên Đồng Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi 
Sao Thiên Đồng Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Hầu như chủ mệnh có bạn đời ôn hòa, hiền lành, ngây thơ, trẻ con, tình cảm đa tình, tâm ỷ nại nặng, dễ nhận ngoại cảnh ảnh hưởng, hay nổi giận; kiến sao Địa Không, sao Địa Kiếp cùng tôn giáo có duyên thờ phụng thần phật, đa phần phong lưu.

Sao Thiên Đồng cung Phu Thê có thêm sao Văn Xương, sao Văn Khúc, sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt, hòa thuận mà phú quý hạnh phúc.

Sao Thiên Đồng chủ bạch thủ hưng gia tức là hai lần hôn nhân. Càng là tại cổ đại, hôn nhân tất bằng mai mối, nên sao Thiên Đồng tại cung Phu Thê đa phần chủ nạp thiếp.

Trước hôn nhân từng cùng người ở chung hoặc yêu tha thiết, sau khi ly tán lại thành vợ chồng.

Sao Thiên Đồng cung Phu Thê có gia hội sao Tả Phù, sao Hữu Bật, là cách cục tốt, hoàn cảnh của phối ngẫu không tệ, miếu vượng càng đẹp, nhưng nếu Mệnh vô chính diệu thì giữa đường biến hóa (cung Mệnh vô sát có cát tinh, hoặc cung Thiên Di cát thường biến hóa ít).

Tại cung Ngọ cùng sao Lộc Tồn, sao Văn Khúc đồng cung, cũng không tính là đẹp.

Nam mệnh vợ khá mập, nhưng không xinh đẹp, những thông minh, thanh tú, có nội trợ, thêm Lục cát tinh càng đẹp.

Nữ mệnh có chồng ôn nhu, chu đáo, tài khí lan tràn, tùy hòa; nhưng tị nhà khá lười nhác, không thích làm việc nhà, dễ tiếp cận người khác giới, kết hôn sớm bất lợi; thêm cát có thể giai lão; gia sát ly dị, làm vợ kế, hoặc bị kim ốc tàng kiều (Mệnh Phúc cung khi không cát mới đúng). Thêm đào hoa tinh, dễ có ngoại tình.

Nữ mệnh có cát tinh phù trợ, có thể tránh ly hôn. Như phùng sao Kình Dương, sao Đà La, Hỏa tinh, Linh tinh, sao Hóa Kị, phù hợp làm vợ kế, vợ lẽ hoặc hôn nhân muộn; bằng không xa cách hoặc có danh vợ chồng mà không có thực, chỉ có hư danh, hoặc sẽ ly hôn tái hôn.

Có sao Thiên Hình tại cung Phu Thê mà lạc hãm, đều có hình khắc bất lợi. Hội chiếu sao Cự Môn, càng chủ khẩu thiệt liên tục, tinh thần không vui sướng.

Sao Thiên Đồng cung Phu Thê nếu miếu vượng, vợ chồng tình cảm khá tốt, thêm cát tinh càng đẹp, thêm sát tinh bất hòa, sát tụ có hình khắc hoặc sinh ly. Lạc hãm thì có bất hòa, không có sát tinh thì không khắc.

Sao Thiên Đồng cung Phu Thê nếu hội chiếu sao Kình Dương, sao Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Thiên Hình, chủ vợ chồng ở riêng hai nơi hoặc ly hôn, hoặc hình khắc bệnh nặng.

Sao Thiên Đồng Kết Hợp Với Hóa Khí

  • Thiên Đồng cung Phu Thê Hóa Lộc: Bạn đời hiền lành tốt bụng, thân thể mập có phúc, tinh thông văn chương, tình cảm tốt, sinh hoạt hài hòa, tổ hợp của chồng già vợ trẻ.
  • Thiên Đồng cung Phu Thê Hóa Quyền: Người phối ngẫu nhu thuận ôn hòa, sau khi kết hôn mỹ mãn hạnh phúc.
  • Thiên Đồng cung Phu Thê Hóa Kị: Mệnh chủ sẽ kết hôn sớm, tình cảm phong ba không tránh được, nhiều tranh chấp, bất hòa, ở riêng, thậm chí sẽ phân ly.

Lời Kết

Sao Thiên Đồng cung Phu Thê không chỉ là một hiện thân của sức mạnh và quyết đoán, mà còn là một thách thức cần phải đối mặt trong việc xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc.

Sự cứng cỏi có thể trở thành động lực cho sự phát triển, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi sự hiểu biết và linh hoạt từ cả hai phía để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Hy vọng bài viết đã có thể giúp bạn luận giải được cung Thiên Đồng cung Phu Thê để có thể đưa ra những quyết định trong hôn nhân và cuộc sống.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *