THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH

SAO THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH là 1 trong 14 sao chính tinh và là ngôi sao thứ 2 trong 6 ngôi sao thuộc chòm Tử Vi. Thiên Cơ là ngôi sao chính tinh đại diện cho sự tinh anh và thông minh.

Vậy SAO THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH sẽ có tác động như thế nào đối với mệnh chủ trong cuộc sống, công dan, tài sản,…

Bạn đang xem THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH tại chuyên mục CUNG ĐIỀN TRẠCH của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Trong bài viết này Tử Vi 369 mời bạn cùng luận giải chi tiết về sao Thiên Cơ cung Điền Trạch và những chủ đề liên quan.

Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch

Luận Giải Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch 
Luận Giải Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch

Sao Thiên Cơ thuộc Ngũ hành thuộc Âm mộc, thuộc Nam đẩu tinh quần, hóa khí là Thiện tinh. Tại trong Tử Vi Đẩu Số, tính chất của sao Thiên Cơ là nhiều mưu kế, cơ biến đa đoan, hiếu động hiếu học, nhưng cũng có khuyết điểm là lập trường không vững, học nhiều mà không tinh, dục vọng cao, dẫn đến thực tại thường không thể theo kịp lý tưởng, nên đa phần lao tâm lao lực, nhưng xử sự rất có mạch lạc.

Sao Thiên Cơ đối với sát tinh phi thường mẫn cảm, cũng không có lực lượng kháng lại Không Hao Hình Kị các loại ác diệu, dù cho tại Đại vận Lưu niên, nhận đến xung hội của lưu sát, thường thường cũng có thể dẫn đến phản ứng không tốt.

Sao Thiên Cơ ở cung Điền Trạch, chủ rời bỏ tổ nghiệp, có thể tự mua sản nghiệp, nhưng sản nghiệp ít, thường vì sản nghiệp mà tranh chấp so đo, gia đạo có xu thế lụi bại, thường đem bất động sản biến động, lúc mua lúc bán, mà không có bất động sản cố định.

Sao Thiên Cơ tại cung Điền Trạch cũng chủ thường xuyên chuyển nhà hoặc trong nhà trang trí lại, hoặc thường xuyên thay đổi đơn vị công tác, hoặc tham gia công việc bên ngoài tại bên ngoài bôn ba, không nhất định chủ bán hết tài sản. Có tượng rời nhà và không an định, sẽ không ở tại một nơi lâu dài.

Nhà ở bên cạnh đường cái, cạnh vòng xoay giao thông, đối diện có cột trụ, âm trạch có tượng phá bại. Phụ cận nhà ở có cây cối, cửa hàng hàn điện, nhà gỗ, vật liệu gỗ chồng chất các loại.

Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thiên Cơ tại cung Điền Trạch, gia hội Hỏa Tinh, Linh Tinh, hoàn cảnh ồn ào.

Biến đổi của sao Thiên Cơ phải chăng cát lợi, phải nhìn tinh diệu nơi hội hợp mà định, hội cát diệu cát hóa, có lúc trái lại không chủ di động, thích nhất thấy các sao Lộc Tồn, sao Thiên Mã, sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt cùng sao Ân Quang, sao Thiên Quý, sao Tam Thai, sao Bát Tọa; thì chủ di chuyển cát lợi.

Trong khi đó, nếu thấy gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Hóa Kị, thì động một tí là phạm lỗi (do đó có thể mở rộng ra: sao Thiên Cơ nhập cung Điền Trạch đại hạn hoặc cung Điền Trạch lưu niên, những người mệnh này cũng sẽ tại thời kỳ này chuyển nhà).

Thiên Cơ Hóa Lộc ở cung Điền Trạch, sao Thiên Cơ là sao của phù động, đối với tiền tài lưu động bất lợi, không dễ tụ tài, nhưng dùng ở phát triển bất động sản còn là có lợi đó.

Thiên Cơ Hóa Quyền tại cung Điền Trạch, tại trong nhà nắm quyền, bố trí trong nhà biến động hoặc bỏ tổ nghiệp tự mua nhà ở.

Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Thiên Cơ Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Thiên Cơ Hóa Khoa tại cung Điền Trạch, mệnh chủ có nhà ở bình thường, bỏ tổ nghiệp tự mua.

Thiên Cơ Hóa Kị tại cung Điền Trạch, mệnh chủ bán hết tổ nghiệp, thường có biến động không tốt, càng biến động càng xấu; trong nhà thường có tranh cãi ồn ào.

Sao Thiên Cơ nếu cùng sao Lộc Tồn đồng cung, biểu thị tài khố có tích trữ, nhưng bởi vì Thiên Cơ nên nhiều chạy vạy điều động, vì vậy tài nhập khố tuy nhiên có tích trữ, nhưng sẽ nhiều lần chi tiêu ra ngoài.

Sao Thiên Cơ cùng sao Lộc Tồn đồng độ, có sát tinh đến đồng hội, chủ mệnh cùng láng giềng bất hòa, Hóa Kị càng chủ bị uy hiếp hoặc áp lực.

Sao Thiên Cơ thấy sao Thiên Hình, sao Quan Phù, sao Bạch Hổ, thì chủ phát sinh kiện cáo, lấy nhẫn nhịn để chuyển đi là phù hợp, bằng không càng cầm cự càng sinh nhiều thị phi, hoặc chủ tại bên trong cơ cấu công tác nhận lấy áp lực khốn nhiễu, cũng lấy chuyển đổi hoàn cảnh công tác là phù hợp.

Cung Điền Trạch cũng có thể dùng đến suy đoán Mệnh chủ nơi tổ chức công tác, vì vậy nếu sao Thiên Cơ tọa cung Điền Trạch, cũng chủ người này dễ chuyển đổi cơ cấu công tác hoặc tham gia ngoại vụ, nhiều bôn ba.

Sao Thiên Cơ lạc hãm tọa thủ cung Điền Trạch, còn có Can Mậu dẫn phát Thiên Cơ Hóa Kị, chủ tư kim của người này điều chuyển khó khăn.

Nếu Can Lưu niên là Mậu, dẫn phát Thiên Cơ Hóa Kị trong cung Điền Trạch lưu niên, chủ mệnh này khả năng tại năm này chuyển nhà.

Lời Kết

Sao Thiên Cơ cung Điền Trạch đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá vận mệnh tài chính của mỗi người. Đây không chỉ là tinh thông thường, mà còn mang đến những tác động mạnh mẽ đối với sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Việc nghiên cứu kỹ về sao Thiên Cơ cung Điền Trạch giúp cho mệnh chủ vận dụng được phúc lợi từ cung mệnh và hạn chế những chuyện xấu có thể tác động lên đường đời.

Bài viết liên quan

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH là gì? Đây không chỉ là một yếu tố trong lá số tử vi mà còn là chìa khóa quan trọng mở cửa…

THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH

THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH

Khi sao Thất Sát cung Điền Trạch, đại diện cho sự xung đột và khó khăn, điều này có thể làm thay đổi cảm nhận về tài…

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Vô Chính Diệu là một trong những yếu tố chủ chốt và có tác động lớn tới số mệnh cuộc đời của một người trong lá số…

Thiên Đồng Cung Điền Trạch

THIÊN ĐỒNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thiên Đồng Cung Điền Trạch không chỉ là một yếu tố tinh thần mà còn có thể mang đến những tác động đặc biệt. Thiên Đồng…

THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thái Dương cung Điền Trạch là một khía cạnh quan trọng trong tử vi, đại diện cho sự phù động và biến đổi. Đối với những…

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Cung Điền Trạch trong tử vi là cung thể hiện số mệnh về tài chính và của cải cá nhân. Trong đó Sao Lộc Tồn Cung Điền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *