THẤT SÁT CUNG PHU THÊ

Sao Thất Sát cung Phu Thê trong nghiên cứu về tử vi, không chỉ giới hạn ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, mà còn tác động đến nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống như sự nghiệp, tính cách và sức khỏe.

Mối liên quan giữa sao Thất Sát và mặt này này đặt ra những thách thức và cơ hội mà vợ chồng phải đối mặt khi có Sao Thất Sát chiếu mệnh tại cung Phu Thê. Hãy cùng Tử Vi 369 tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Sao Thất Sát Là Gì?

Sao Thất Sát Là Gì?
Sao Thất Sát Là Gì?
Bạn đang xem THẤT SÁT CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Thất Sát là bộ sao thuộc Dương Kim đứng vị trí thứ 6 trong chòm sao Nam Đẩu. Sao này có biểu tượng thượng tướng trong Đầu số nên mang tính quyết định đến thành công hoặc thất bại và chuyên về binh quyền.

Sao Thất Sát được cho là đại diện của sức mạnh và uy quyền. Luận về Thất Sát thì đây là chòm sao Kim do Hỏa hóa, chủ về việc trông coi chuyện sống chết. Nếu Thất sát hội với Đế Tọa thì càng có uy quyền, hoặc là điều hung. Những người thuộc chòm Thất Sát đều có vai trò quan trọng trong xã hội.

Mệnh chủ này thường có thân hình khá nở nang, hơi cao nhưng tướng thô, xấu. Thân thể của họ thường xuất hiện thương tích, lạc hãm thì gầy và nhỏ, nhập miếu thì béo nhưng bề ngoài khá mạnh khỏe, tháo vát.

Mệt chủ là người rất đáng tin cậy, dũng cảm, oai phong, có khả năng độc lập, tự chủ và khá chính trực. Thích mạo hiểm, thích đầu cơ cũng như có khả năng khai sáng, có tố chất lãnh đạo.

Có khả năng chỉ huy, thích quyền lực, nhưng đôi khi cố chấp. Thất Sát thủ mệnh thường có cảm tình thất thường, đa nghi và đôi lúc lập dị. Có phần nóng nảy đôi lúc trở nên hiếu thắng nên dẫn đến hay bất mãn. Họ không thích ai can thiệp hoặc ràng buộc mình nên dễ bị cô độc.

Luận Giải Sao Thất Sát Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Thất Sát Cung Phu Thê
Luận Giải Sao Thất Sát Cung Phu Thê

Thất Sát Cung Phu Thê không là cát luận, bất luận tọa ở bất kỳ cung vị nào, đều chủ ái tình mang sát khí.

Mệnh chủ đối có tình cảm rất mạnh mẽ, khi yêu thì sẽ nồng nhiệt khiến cho đối phương yêu không chịu nổi. Tình ái thay đổi thất thường lúc nóng lúc lạnh đều nhanh, đa phần thuộc về nhất kiến chung tình, khó mà lâu dài.

Nữ mệnh giống như nam Mệnh, nữ Mệnh cung Phu Thê thấy sao Thất Sát đại biểu chồng có thành tựu, chỉ cần không liên quan tới đầu cơ, bằng không thất bại, nam mệnh thì thành tựu bất nhất, nhưng có một cái ưu điểm, vợ là người chăm lo gia đình.

Sao Thất Sát cung Phu Thê, phối ngẫu có năng lực xử sự độc lập, có thể một mình đảm đương một mặt.

Tình cảm vợ chồng không phải quá hòa hợp, thường thường bên ngoài hòa thuận nhưng nội tâm đôi khi bất mãn. Mệnh chủ vốn chung tình với một người khác, lại có duyên không phận, cuối cùng với phối ngẫu hiện tại kết hôn.

Sao Sao Thất Sát Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Sao Thất Sát Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Sao Thất Sát Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Dù cho gia hội sao Lộc Tồn cùng Cát hóa, cũng chỉ là chủ người này có thể được phối ngẫu trợ lực, còn cần phải kết hôn muộn mới có thể giai lão, bằng không tình cảm cuối cùng có khoảng cách.

Sao Thất Sát tọa cung Phu Thê, nếu như tinh tính tổ hợp như không đẹp mà nói, thì dễ có tượng [chăn uyên ương hở lạnh, đồng sàng dị mộng].

Sao Thất Sát thêm sao Văn Xương, sao Văn Khúc, sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt, sao Lộc Tồn; tuổi trẻ hôn nhân thuận lợi, vãn niên dễ không quá như ý, sợ có vấn đề ở chung nhưng phòng riêng đáng lo lắng.

Sao Thất Sát cung Phu Thê, phùng sao Kình Dương, Linh Tinh; chính là tượng của đào hoa, dễ chủ hai lần hôn nhân, hoặc phối ngẫu sợ có phẫu thuật. Nếu cùng Tứ Sát Tinh, sao Thiên Hình đồng cung, phối ngẫu của người này sẽ ngồi tù, nếu không ly hôn, thì dễ khắc tử.

Sao Thất Sát cung Phu Thê nhập đất miếu vượng, còn kiến cát diệu cát hóa, chủ phối ngẫu có tài năng, nhưng nam Mệnh, sẽ có nỗi lo vấn đề thê đoạt phu quyền.

Kết hợp với các sao Tả Phù, sao Hữu Bật, sao Thiên Phủ, sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt, sao Thiên Đức các loại hội chiếu, nếu là nam mệnh, chủ vợ của người này trang trọng có uy nghiêm, được mọi người kính phục, thượng cách của bang phu ích tử, nhưng cần phải lấy vợ muộn, bằng không nữ đoạt phu quyền; hoặc sinh ly hoặc ở riêng.

Hội chiếu sao Lộc Tồn, sao Hóa Lộc, sao Hóa Quyền, sao Hóa Khoa; chủ người này có thể được vợ thông minh có triển vọng, nhưng tại trước khi kết hôn, đa phần ngăn cách trắc trở, phá hoại dời ngày mới hợp.

Sao Thất Sát nhập đất lạc hãm, còn thấy Sát tinh, thì chủ giữa vợ chồng người này sẽ sinh ly tử biệt, hoặc gặp chuyện ngoài ý muốn, hoặc có bệnh tật; nếu như lại gia hội sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Đại Hao, thì nếu là Nam mệnh, sẽ vì vợ mà phá sản, khuynh gia các loại sự tình phát sinh.

Nếu hội chiếu sao Hóa Kị, thì chồng của cô ấy khả năng sẽ thay lòng đổi dạ, hoặc trước hôn nhân có vấn đề đoạt tình cảm.

Nếu kiến Lộc Mã, càng kiến cát hóa cát diệu, chủ phối ngẫu phát tài ở nơi xa, nhưng kiến Lộc Mã mà còn kiến Sát Kị, thì chủ vợ chồng nửa đường phân ly.

Sao Thất Sát trong hội Tham Lang Hóa Kị, còn thấy Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Địa Không, sao Địa Kiếp, chủ là người đoạt ái.

Sao Âm Sát đồng cung, càng hội Sát diệu, chủ phối ngẫu nhiều bệnh, còn thuộc bệnh về thần kinh. Sao Kình Dương đồng cung, kiến sao Thiên Hình, sao Thiên Nguyệt, sao Bệnh Phù, sao Thiên Hư; còn kiến Liêm Trinh Hóa Kị, chủ phối ngẫu nhiều tai bệnh.

Nếu còn đồng thời kiến cát diệu, thì chủ vợ chồng hữu danh vô thực.

Sao Thất Sát cung Phu Thê, sao Thất Sát hội Phá Quân Hóa Lộc, còn kiến phụ tá đơn tinh, chủ hai lần hôn nhân.

Nếu cùng sao Địa Không, sao Địa Kiếp đồng cung; hoặc Không Kiếp giáp, chủ vợ chồng tình cảm mới thì nóng sau thì lạnh. Là Hỏa Linh giáp, chủ vợ chồng đồng sàng dị mộng, càng kiến các sao Đào hoa, thì chủ là phối ngẫu bỏ đi.

Sao Thất Sát cung Phu Thê, cung đối tất là sao Thiên Phủ, nếu phủ khố không lộ, thì chủ sau khi kết hôn bần khổ, nếu tự thân cung Mệnh tốt, thì chủ phối ngẫu xuất thân bần khổ, môn hộ không tương xứng. Nếu càng kiến Sát Kị, thì chủ bị phối ngẫu liên lụy đến nỗi tài bạch tổn thất, sự nghiệp khuynh bại.

Lời Kết

Sao Thất Sát cung Phu Thê không chỉ là một dấu hiệu cho mối quan hệ hôn nhân mà còn là một cơ hội để vợ chồng đối mặt với những thách thức và cùng nhau xây dựng một tình cảm mạnh mẽ, phát triển và ý nghĩa trong cuộc sống.

Do đó khi quyết định tiến đến duyên vợ chồng cần đánh giá và nghiên cứu kỹ lưỡng để có được hôn nhân viên mãng và tốt đẹp dài lâu.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *