THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH

Khi sao Thất Sát cung Điền Trạch, đại diện cho sự xung đột và khó khăn, điều này có thể làm thay đổi cảm nhận về tài lộc và cuộc sống của người có lá số tử vi có Thất Sát.

Trong bài viết này, Tử Vi 369 sẽ luận bàn về SAO THẤT SÁT Ở CUNG ĐIỀN TRẠCH và những ý nghĩa, cách giảm trừ nghiệp và đón nhận phúc phần từ bộ sao này.

Sao Thất Sát Là Gì

Bạn đang xem THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH tại chuyên mục CUNG ĐIỀN TRẠCH của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Thất Sát là chính tinh thứ 6 thuộc chòm sao Nam Đẩu gồm 6 sao. Trong Đẩu số, Thất Sát là Thượng tướng, ngôi sao năm quyền quyết định sự thành công hay thất bại. Sát Tinh này là Kim được Hỏa hóa, vì vậy nó chủ về hình sát, cô khắc liên quan trực tiếp và chuyên trông coi đến chuyện sinh tử.

Sao Thất Sát Cung Điền Trạch

Sao Thất Sát Cung Điền Trạch
Sao Thất Sát Cung Điền Trạch

Sao Thất Sát có Ngũ hành thuộc Âm Kim, tại Thiên thuộc Nam đẩu tinh, hóa khí là Quyền, bộ sao này à tinh diệu đại tướng trong Tử Vi Đẩu Số. Thất Sát cung Điền Trạch, những người mệnh này sở hữu nhà ở địa hình cao thấp lên xuống, hoàn cảnh phụ cận khá xấu, nhà ở phụ cận có tòa nhà, đồi, đền miếu, sở công an, sân chơi công cộng, nhà ở tàn cũ hoặc nghĩa địa, mà còn nhiều người thích dẫn thị sinh phi tranh đấu.

Sao Thất Sát miếu vượng, có tổ nghiệp, nhưng rất khó giữ được; ưa thích cầm bất động sản đến đổ đi.

Sao Thất Sát nếu là độc tọa, trừ cung Dần Thân ra, cung còn lại đều bất lợi mua nhà, càng bất lợi tham gia mua bán bất động sản. Không có sát tinh thì phát muộn, gia hội cát tinh thì gia trạch an yên, có thể hoạch phát, hoạch đắc sản nghiệp mà nghĩ không đến.

Sao Thất Sát tọa cung Điền Trạch, thích nhất đắc Lộc, tự mua tài sản thịnh vượng.

Sao Thất Sát Cung Điền Trạch Kết Hợp Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thất Sát Cung Điền Trạch Kết Hợp Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi 
Sao Thất Sát Cung Điền Trạch Kết Hợp Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thất Sát cung Điền Trạch cùng sao Lộc Tồn đồng cung, còn trùng điệp sao Hóa Lộc, nhưng đồng thời gặp sát diệu Không Kiếp, thì tổ nghiệp trước tiên phá bại, đến khi đại vận đẹp lại có thể khôi phục kiểu cũ.

Sao Thất Sát cung Điền Trạch, lạc hãm chủ mệnh sản nghiệp phá bại. Gia hội sát tinh, không có tổ nghiệp, tự mua khó khăn.

Gia hội Hỏa Tinh, Linh Tinh, tự mình sẽ vì đột nhiên phát tài mà mua sắm bất động sản, có thể có bất động sản mức độ phổ thông.

Gia hội sao Kình Dương, sao Đà La, phá tổ, nhiều tranh chấp, gia trạch không yên, tại đơn vị nhiều tiểu nhân ám toán, trung vãn niên về sau mới có thể mua tài sản.

Sao Thất Sát cung Điền Trạch, mệnh chủ không hợp nhất Kị tinh đồng cung, Vũ Khúc Hóa Kị chủ khuynh bại, cũng chủ bị bức rời khỏi cơ cấu phục vụ.

Nếu người có Liêm Trinh Hóa Kị, thì đề phòng gia trạch có sự việc thương tâm rơi lệ. Nhưng nếu gặp Không Kiếp Hình Hao, thì cũng chủ các loại sự cố mà dẫn đến bán lỗ tài sản.

Sao Thất Sát Cung Điền Trạch Kết Hợp Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi 
Sao Thất Sát Cung Điền Trạch Kết Hợp Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thất Sát tọa cung Điền Trạch, chủ người này bạch thủ thành gia, nhưng kiếm tiền sau đó khó mà lại kiếm, trừ phi phùng tuyệt địa mới có khả năng lại phát, đây gọi là tuyệt xứ phùng sinh (cái gọi là “tuyệt địa” là chỉ “Tuyệt” của 12 trường sinh cùng sao Thất Sát đồng cung).

Như sao Hóa Lộc nhập cung Mệnh, thì tài vận của người này khá đẹp; nếu lại có sao Vũ Khúc, sao Thiên Phủ nhập cung Tử Tức, sẽ kiếm tiền lớn.

Sao Thất Sát tọa cung Điền Trạch, mệnh chu cần nhìn một cung đại hạn nào đó có tài tinh, người thường thường tại thời kỳ đại vận này sẽ phát sinh sự việc mua nhà và xây nhà.

Cung Điền Trạch cũng có thể dùng đến suy đoán cơ cấu chủ quản của người này, nếu sao Thất Sát nhập cung Điền Trạch ở hai cung Kỷ, Hợi; sao Thất Sát là bình địa, còn gặp sát tinh, thì chủ người này sẽ bị cản trở bởi cơ cấu chủ quản.

Nếu như càng gặp Hóa Kị (Sao Thất Sát không có Tứ hóa, chính là Tứ hóa của tinh diệu khác đồng cung), thì người này tất sẽ bị cơ cấu chủ quản xử phạt.

Nếu lại có Can Nhâm dẫn phát Vũ Khúc Hóa Kị, còn có sát diệu, thì người này có nỗi lo đình chức và phế truất.

Lời Kết

Thất Sát Cung Điền Trạch là một yếu tố quan trọng tác động đến hậu mệnh liên quan đến điền sản, tài chính và cuộc sống của bản thân sung túc hay lụi bại. Bài viết này không chỉ giúp bạn đàm phán với Thất Sát mà còn cung cấp chiến lược và giải pháp để tận dụng tối đa năng lượng tích cực trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Hãy khám phá và áp dụng kiến thức từ bài viết để xây dựng một cuộc sống đầy đủ và thịnh vượng.

Bài viết liên quan

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH là gì? Đây không chỉ là một yếu tố trong lá số tử vi mà còn là chìa khóa quan trọng mở cửa…

THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH

THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH

SAO THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH là 1 trong 14 sao chính tinh và là ngôi sao thứ 2 trong 6 ngôi sao thuộc chòm Tử Vi….

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Vô Chính Diệu là một trong những yếu tố chủ chốt và có tác động lớn tới số mệnh cuộc đời của một người trong lá số…

Thiên Đồng Cung Điền Trạch

THIÊN ĐỒNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thiên Đồng Cung Điền Trạch không chỉ là một yếu tố tinh thần mà còn có thể mang đến những tác động đặc biệt. Thiên Đồng…

THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thái Dương cung Điền Trạch là một khía cạnh quan trọng trong tử vi, đại diện cho sự phù động và biến đổi. Đối với những…

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Cung Điền Trạch trong tử vi là cung thể hiện số mệnh về tài chính và của cải cá nhân. Trong đó Sao Lộc Tồn Cung Điền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *