THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thái Dương cung Điền Trạch là một khía cạnh quan trọng trong tử vi, đại diện cho sự phù động và biến đổi. Đối với những người sở hữu nhiều địa ốc, việc tận dụng sao này có thể mang lại lợi ích tốt nhất trong kinh doanh bất động sản.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Sao Thái Dương cung Điền Trạch và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống, mời quý độc giả tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết của Tử Vi 369 dưới đây.

Sao Thái Dương cung Điền Trạch Là Gì?

Sao Thái Dương cung Điền Trạch Là Gì?
Sao Thái Dương cung Điền Trạch Là Gì?
Bạn đang xem THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH tại chuyên mục CUNG ĐIỀN TRẠCH của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Thái Dương cung Điền Trạch không có ý nghĩa ổn định do là một tinh diệu phù động, bộ sao này biến động và dễ thay đổi. Người mệnh này đa số sẽ không tiếp nối sản nghiệp của gia đình. Thái Dương cung Điền Trạch có cát tinh phù trợ cũng không tránh khỏi những biến động trong cuộc sống.

Sao Thái Dương không mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Mệnh chủ thường không gặp được nhiều may mắn liên quan tới nhà cửa, đất đai. Cuộc sống có nhiều biến động, nhiều sự việc không liệu trước được. Do đó đòi hỏi phải cẩn trọng khi kinh doanh về bất động sản để tránh thất thoát tài sản.

Nếu như Thái Dương cung Điền Trạch đắc miếu vượng thì chủ có nhà cao cửa rộng và vuông vắn, bất động sản vô số, ở gần nơi quan quý tôn quyền. Nếu mệnh chủ sinh vào ban ngày, Thái Dương nhập miếu và gặp các sao phụ, tá hội hợp thì tự thân có được tài sản nhưng vẫn thích thay đổi, cùng chủ về việc có thể thay đổi nơi làm việc.

Nếu mệnh chủ mang sao Thái Dương cung Điền Trạch sinh vào ban đêm, thì sản nghiệp tự tạo thường gặp khó khăn, có xu hướng dễ dời chuyển và thay đổi hoàn cảnh công tác. Trong cuộc sống luôn có cảm giác trôi nổi và không ổn định.

Sao Thái Dương Cung Điền Trạch

Luận Giải Sao Thái Dương Cung Điền Trạch
Luận Giải Sao Thái Dương Cung Điền Trạch

Sao Thái Dương Cung Điền Trạch Ở Các Cung Tuổi

Cung Mùi

Mệnh chủ sở hữu địa ốc và đem lại sự ổn định và may mắn trong kinh doanh bất động sản. Nếu sao Thái Dương kết hợp sao Cự Môn, thấy cát tinh thì những mệnh chủ có tổ hợp sao này có thể gặp nhiều cơ hội thành công, đặc biệt là trong việc mua bất động sản tại nước ngoài và có thể phục vụ những người ngoại tộc làm đầu não chủ chốt của tổ chức.

Cung Dần, Thân

Nếu sao Thái Dương cung Điền Trạch kết hợp với cát tinh phù trợ và không gặp các tinh diệu tiêu cực như Tứ sát tinh, sao Địa Không, sao Địa Kiếp thì mệnh chủ có địa ốc nhiều. Mệnh chủ thành công trong kinh doanh do sở hữu các địa ốc này. Tuy nhiên vẫn phải đối mặt với những thử thách liên quan đến sản nghiệp và liên quan đến tranh đấu, ám thị. Do đó yêu cầu sự cẩn trọng, tỉnh táo và sẵn lòng đối mặt và vượt qua những khó khăn.

Cung Mão, Dậu

Thái Dương cung Điền Trạch cùng sao Thiên Lương đồng cung ở Mão, Dậu, mệnh chủ đối mặt với nhiều cuộc tranh đấu trong công việc. Đòi hỏi phải có tầm nhìn rộng mở và khả năng đối phó linh hoạt để đạt được thành công.

Kết hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Trong lá số tử vi, nếu sao Thái Dương cung Điền Trạch không hội tụ với Tứ Sát, Không, Kiếp, và Hóa Kỵ, thì mệnh chủ có thể không đắc địa hoặc bình an trong cuộc sống. Khi đến độ trung mãn niên có thể tự mua nhà mà không gặp nhiều trở ngại.

Nếu miếu vượng thì nhà ở trong khu vực này có ánh sáng quá mạnh, còn hãm địa thì thiếu ánh sáng làm cho không khí của ngôi nhà sẽ không tốt.

Nếu Thái Dương cung Điền Trạch gặp sao Địa Không và sao Địa Kiếp, có thể gặp khó khăn trong việc tích lũy tài sản và mua bất động sản. Đầu tư vào bất động sản có thể gây ra phá sản và trắng tay.

Nếu Hội tụ với sao Kình Dương và sao Đà La, thì có thể bệnh tình tái phát trở lại.

Nếu sao Thái Dương kết hợp với Hỏa Tinh và Linh Tinh, thì mệnh chủ có thể gặp gian khổ, có những biến đổi khó lường trước và dễ gặp hỏa hoạn.

Kết Hợp Với Tứ Hóa

Thái Dương cung Điền Trạch Hóa Kỵ có thể khiến tổ nghiệp suy bại hoặc sự nghiệp khó có nền tảng vững chắc. Nếu gặp các sao sát, hình, hư, hao, người này có thể không có căn cơ vững chắc trong nghề nghiệp. Mệnh chủ phù hợp làm môi giới hoặc giảng dạy, nếu không sẽ dễ bị áp lực và thay đổi hoàn cảnh công tác.

Khi sao Thái Dương và sao Thái Âm kết hợp, đặc biệt là trong trường hợp Thái Âm Hóa Lộc thì là tốt. Nếu kết hợp này hội Cự Môn, khác với Hóa Lộc, mệnh chủ cũng có thể mua thêm bất động sản. Tuy nhiên, nếu có sao Thiên Lương Hóa Lộc thì tình hình bất động sản có thể biến đổi.

Nếu sao Thái Dương cung Điền Trạch Hóa Kỵ, việc mua thêm nhà cửa và đất đai có thể gây ra nhiều tranh cãi và phiền toái.

Nếu lá số gặp “Thái Dương, Cự Môn” và ở cung Điền Trạch, đồng thời Thái Dương Hóa Kỵ và gặp các sao sát tinh có thể gặp sự hiểu lầm và xung đột với cấp chủ quản hoặc cấp lãnh đạo, gây ra oán trách và rối ren trong công việc.

Thái Dương hoặc Thái Âm Hóa Kỵ và gặp các sao sát, hình, không, hao, lưu sát hội hợp hoặc xung hội, cùng với việc gặp sao Thái Tuế, Bạch Hổ, Tang Môn, có thể đối mặt với tình huống nhà có tang sự. Đồng thời, cũng dễ bị oán trách ở nơi làm việc, gây ra điều tiếng và thị phi nghiêm trọng.

Sao Thái Dương cung Điền Trạch Hóa Lộc, mệnh chủ có tổ nghiệp và có khả năng bất động sản tăng thêm nhiều. Tuy nhiên, nơi ở thường gặp biến động hoặc thường xuyên cần tu sửa.

Thái Dương Hóa Quyền ở cung Điền Trạch đánh dấu khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh. Đặc biệt, nữ mệnh có thể nắm quyền và sinh con trai.

Nếu Thái Dương Hóa Kỵ ở cung Điền Trạch mệnh chủ có thể gặp khó khăn, cũng có thể gặp tranh chấp. Nhà ở của thường không có ánh sáng tốt và không cố định. Người nhà mang sao Thái Dương cung Điền Trạch có khả năng bị bệnh mắt và huyết áp cao. Nếu gặp phải Sát Hao, công việc phù hợp như là quản lý, giáo sư và các loại công việc tương tự.

Sao Thái Dương Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thái Dương Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Thái Dương Cung Điền Trạch Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Thái Dương, Thiên Lương kết hợp thì mệnh chủ có tài sản đất đai được thừa kế từ tổ tiên. Tuy nhiên, khi tổ hợp này gặp các sao sát, kị, hình, hao, không, kiếp thì có thể gặp khó khăn trong việc quản lý tài sản chung, dẫn đến tranh cãi và kiện tụng về tài sản. Do đó, trong trường hợp này không nên chiếm lợi tài sản chung và cũng không nên đầu tư vào bất động sản.

Tuy nhiên, nếu tổ hợp này được cát hóa và có sao cát hỗ trợ, mệnh chủ có thể quản lý tài sản chung và thích hợp đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên, mua thêm nhà cửa và đất đai, cần có tính hùn hạp, cổ phần và nên lựa chọn mua nhà cũ thay vì mới. Nếu gặp các sao sát, kị, hình, hao, có thể vì việc mua thêm tài sản gặp nhiều phiền phức và rắc rối.

Nếu có Thái Âm đồng độ nếu không gặp các sao sát, kị, không, kiếp, mệnh chủ có thể dần dần mua thêm bất động sản một cách thuận lợi và bền vững.

Kết hợp Cự Môn sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng khi gặp vây chiếu (sao đối cung) thì hiệu quả giảm đi đáng kể. Nếu được cát hóa và có sao cát hỗ trợ, không gặp các sao sát, kị, hình, có thể mua thêm bất động sản, tuy nhiên  khó tránh được tranh chấp. Không thích hợp làm nghề đầu tư bất động sản.

Lời Kết

Bài viết trên giải thích ý nghĩa của Sao Thái Dương cung Điền Trạch trong cuộc sống và cung cấp hướng dẫn về cách xử lý các sao Cát và Hung khác nhau. Đọc và áp dụng thông tin từ bài viết có thể giúp bạn hướng cuộc sống và vận mệnh của mình theo hướng tích cực.

Bài viết liên quan

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH là gì? Đây không chỉ là một yếu tố trong lá số tử vi mà còn là chìa khóa quan trọng mở cửa…

THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH

THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH

SAO THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH là 1 trong 14 sao chính tinh và là ngôi sao thứ 2 trong 6 ngôi sao thuộc chòm Tử Vi….

THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH

THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH

Khi sao Thất Sát cung Điền Trạch, đại diện cho sự xung đột và khó khăn, điều này có thể làm thay đổi cảm nhận về tài…

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Vô Chính Diệu là một trong những yếu tố chủ chốt và có tác động lớn tới số mệnh cuộc đời của một người trong lá số…

Thiên Đồng Cung Điền Trạch

THIÊN ĐỒNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thiên Đồng Cung Điền Trạch không chỉ là một yếu tố tinh thần mà còn có thể mang đến những tác động đặc biệt. Thiên Đồng…

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Cung Điền Trạch trong tử vi là cung thể hiện số mệnh về tài chính và của cải cá nhân. Trong đó Sao Lộc Tồn Cung Điền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *