SAO THIÊN CƠ Ở CUNG PHU THÊ

Trong thế giới của tử vi, huyền học, SAO THIÊN CƠ Ở CUNG PHU THÊ nổi bật như một chủ đề được quan tâm đặc biệt, mang theo những tác động sâu sắc đối với sự khởi sinh và hòa hợp trong mối quan hệ hôn nhân.

Để tìm hiểu kỹ về sao Thiên Cơ ở cung Phu Thê hãy cùng Tử Vi 369 tìm hiểu trong nội dung sau đây.

Sao Thiên Cơ Là Gì?

Sao Thiên Cơ Là Gì? 
Sao Thiên Cơ Là Gì?
Bạn đang xem SAO THIÊN CƠ Ở CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Thiên Cơ là chòm sao thuộc chòm Nam Đẩu Tinh. Thiên Cơ là một trong 14 chính tinh và là chòm sao thứ hai trong sáu sao thuộc chòm sao Tử Vi, theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Theo Ngũ Hành, Thiên Cơ thuộc hành Mộc, có tính âm và có tên gọi khác là Cơ. Chòm sao này được an sao ngược chiều kim đồng hồ và luôn đứng sau sao Tử Vi. Hình tượng của Thiên Cơ là một vị thư sinh nho nhã, điềm đạm, nhiều tri thức và sâu lắng.

Sao Thiên Cơ là chòm sao có tài năng về học thuật, mưu lược và tính toán. Mệnh chủ thường là người sống nội tâm, không thích đấu đá, bon chen, tranh giành. Sao này được đánh giá là bộ sao đẹp, chủ về tấm lòng thiện lương và kho tàng tri thức.

Luận Giải Sao Thiên Cơ Ở Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Thiên Cơ Ở Cung Phu Thê 
Luận Giải Sao Thiên Cơ Ở Cung Phu Thê

Sao Thiên Cơ ở cung Phu Thê đặt ở địa vị miếu vượng và kết hợp với sao Cát Tinh, thì phối ngẫu là người tinh tế, xuất chúng và đa tài đa nghệ.

Sao Thiên Cơ lạc hãm địa kết hợp với sao Sát Tinh, phối ngẫu tâm lý có thể có các vấn đề về như không ổn định, mất ngủ, lo lắng, hoặc thần kinh yếu. Khi cung Mệnh và cung Phu Thê không tương khắc với sao Sát Tinh thì hôn nhân sẽ tới sớm và có khả năng có mối quan hệ tình yêu lâu dài.

Người chủ cung Mệnh thường không cẩn thận hoặc có thể không tuân thủ đúng nghi thức kết hôn khi lựa chọn đối. Vì thế người đối phương có thể không ổn định về công việc hoặc không đáp ứng được mong đợi của chủ mệnh.

Người phối ngẫu này có tính cách đầu cơ như tham gia cờ bạc hoặc đầu tư chứng khoán. Cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác và đảm bảo mối quan hệ phải đáp ứng được mong đợi của cả hai bên.

Sao Thiên Cơ Ở Cung Phu Thê Ở Các Cặp Tuổi:

  • Thiên Cơ độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, chủ về tình cảm dễ thay đổi, yêu đương hay bị trở ngại. Nữ mệnh đoan trang gặp người không đàng hoàng.
  • Thiên Cơ độc tọa ở cung Sửu thì chủ về người phối ngẫu dễ đi xa, li biệt. Ở cung Mùi thì chồng dễ bị dụ dỗ, trước hôn nhân dễ xảy ra sóng gió, trắc trở.
  • Thiên Cơ độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, chủ về tình cảm dễ thay đổi, yêu đương hay bị trở ngại. Nữ mệnh đoan trang gặp người không đàng hoàng.

Thiên Cơ, Thiên Lương đồng cung: Lấy con nhà lương thiện, vợ chồng hòa hợp, thường quen biết trước hoặc có họ hàng với nhau, gia đạo thịnh.

Sao Thiên Cơ Ở Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thiên Cơ Ở Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Thiên Cơ Ở Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thiên Cơ ở cung Phu Thê kết hợp với Sát tinh đồng cung, cũng sẽ khiến hôn nhân thay đổi nhưng mà không giống sao Thất Sát, sao Phá Quân, sao Tham Lang các sao ấy thẳng thắn, cũng không tương tự sao Thiên Phủ vì cảm giác trách nhiệm mà vương vấn không dứt được. Sao Thiên Cơ thường là vì bị cảm xúc chi phối, chủ mệnh không đủ lý tính vì vậy hay do dự, lưỡng lự.

Mệnh chủ không thể dễ dàng cùng người nhà phối ngẫu hoặc họ hàng hòa hợp với nhau, vì khi ở gần dễ sinh thị phi. Nếu mệnh chủ kết hôn khi sao Thiên Cơ đứng một mình thì không đáng ngại. Nhưng khi sao Thiên Cơ cung phu thê có Sát tinh đồng cung thì hôn nhân khó thành.

Khi sao Thiên Cơ cung Phu Thê, mệnh chủ có thể gặp khó khăn khi sống chung với người bạn đời hoặc gia đình, người thân của phối ngẫu. Vì mệnh chủ và họ sẽ có thể xảy ra xung đột và mâu thuẫn.

Lời Kết

Bài viết về SAO THIÊN CƠ Ở CUNG PHU THÊ đã trình bày luận giải và ý nghĩa của sao Thiên Cơ ở cung Phu Thê và tác động của bộ sao đối với tình duyên và cuộc sống hôn nhân.

Hy vọng qua đây bạn đã có thêm những kiến thức cái tổng quan và hữu ích để hiểu rõ hơn về cách lựa chọn người bạn đời phù hợp nhất và giúp bạn thay đổi cuộc sống và vận mệnh của mình theo hướng tích cực nhất.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *