SAO THAM LANG CUNG PHU THÊ

Sao Tham Lang Cung Phu Thê là một trong 14 chính tinh của cung Phu Thê. Đây là bộ sao có lẽ được bàn tán nhiều nhất trong tất cả bộ sao vì bản chất đặc biệt củ nó. Cũng chính vì lý do này, khi xem sét về đường tình duyên và hôn nhân, mệnh chủ cần cẩn trọng.

Trong bài viết này Tử Vi 369 sẽ cung cấp cho bạn những luận giải về sao Tham Lang cung Phu Thể và những kết hợp sung khắc giữa các bộ sao và mệnh đối với sao Tham Lang cung Phu Thê trong hôn nhân.

Sao Tham Lang Là Gì?

Sao Tham Lang Là Gì? 
Sao Tham Lang Là Gì?
Bạn đang xem SAO THAM LANG CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Tham Lang (貪狼) thuộc chòm Bắc Đẩu Tinh. Sao Tham Lang là một bộ sao thiệt thòi nhất, bởi lẽ nhiều người nghĩ rằng Tham Lang là sao dục tinh, dục tính, thế nhưng điều này chưa chắc đã như vậy, tùy vào vị trí, tùy cách cục mới có thể đánh giá một cách chính xác được.

Tham Lang nằm trong tổ hợp Sát Phá Tham hoặc Sát Phá Liêm Tham tượng trưng cho sự Tham – Sân – Si của con người, trong đó Tham Lang là Tham tiền, tham tình, tham dục, tham học…

Tham đủ thứ chính là sao Tham Lang này. Sao Thất Sát trượng trưng cho “Sân” chủ về sự Sân Hận, còn Phá Quân chủ về Si, là trí tuệ ngu si, Tham Lang là lòng cốt trong bộ Sát Phá Tham, vì lòng tham luôn gây họa cho chính chúng ta.

Tham Lang là người sống đơn giản tuy nhiên cũng có tính thực dụng, thích ăn ngon mặc đẹp, và hơi lười một chút, đặc biệt là hay hờn hay dỗi.

Tham Lang có thể coi là bộ sao đào hoa thứ, chính đào hoa là sao Đào Hoa. Mệnh nữ thì người đẹp, hát hay, da trắng, mình tròn, rất đẫy đà, nhiều người mến mộ thương thầm do đó dễ vướng vào những chuyện tình ái bên ngoài, biết sai vẫn yêu.

Luận Giải Sao Tham Lang Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Tham Lang Cung Phu Thê 
Luận Giải Sao Tham Lang Cung Phu Thê

Sao Tham Lang Ngũ hành là Giáp mộc lại còn là Quý thủy, nên Âm Dương lưỡng tính, tính cách phức tạp, có đủ hai tầng nhân cách. Quý thủy là đào hoa, chủ bay bổng; Giáp mộc là nhân từ chính trực.

Sao Tham Lang cung Phu Thê, mệnh hôn nhân không tốt, nhiều trắc trở, tượng chủ nhiều lần hôn nhân, kết hôn một lần không thể sống trọn răng long đầu bạc, không có Sát tinh cũng đa phần chủ sinh ly, cưới sớm thì dễ ly hôn; hôn nhân muộn, nên lấy người hơn 3 đến 5 tuổi, trước hôn nhân có nhiều trắc trở, tham gia cùng một tính chất công việc, có thể giảm nhẹ vận xấu.

Sao Tham Lang chủ đào hoa, tọa cung Phu thê, chủ nam nữ tình cảm nồng đậm, tính dục mạnh, vợ chồng đa phần là bởi vì quan hệ thể xác hoặc vì tửu sắc tài khí mà thành.

Sao Tham Lang cung Phu thê, phối ngẫu của Mệnh chủ (chủ lá số) đa phần có tính đầu cơ, nhiều quan hệ giao tế, phong lưu đa tình tửu sắc tài khí, phù phiếm la cà, thể trạng béo mập, tình cảm đầy ắp.

Nam mệnh: cảm tình không ổn định, lúc đầu nhiệt tình, về sau lập trường không vững, dễ có ngoại tình, vợ cố chấp và bướng bỉnh, có thể là gái phong trần.

Nữ mệnh: hình khắc hoặc ở riêng, rộng rãi lẳng lơ, thích nịnh nọt, cảm tình nhiều trắc trở, dễ bị đàn ông đã có gia đình theo đuổi, có tượng ly dị. Chồng dễ sinh tính bài bạc, phong lưu háo sắc, dễ bị chồng ngược đãi và lạnh nhạt, thêm đào hoa càng là lẳng lơ dễ thay đổi. Dễ làm vợ kế, hoặc trước ở chung sau mới chính thức kết hôn, kết hôn muộn, lấy chồng lớn tuổi.

Sao Tham lang Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Tham lang Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Tham lang Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Nếu sao Tham Lang nhập miếu, chủ dễ ly dị. Phối ngẫu có tài nghệ, nếu như gặp các sao văn khoa càng chuẩn xác, nhưng là lại còn tăng thêm tính chất cảm tình bị quấy nhiễu.

Khá có ham muốn ngoại tình, thích hợp gặp sao Không vong (các sao Tuần Không, Thiên Không, Triệt Không …) mà bình phục tâm lý bấp bênh.

Sao Tham Lang cung Phu thê, hội sao Đà La, là rất phong lưu đào hoa nhục dục, chủ có điều kiện đào hoa tửu sắc, còn chủ phối ngẫu xấu xí, thân thể không đẹp.

Khi gặp sao Kình Dương đồng cung Phu Thê, chủ phối ngẫu tất có tài nghệ đặc thù, như gặp sao Thiên Tài, thì tài hoa có đủ năng khiếu về phương diện kỹ thuật số hoặc máy móc, nếu như là sao Long Trì, sao Phượng Các, thì là tri thức chuyên môn.

Nếu như gặp sao Địa Không, sao Địa Kiếp, thì có tài năng vĩ đại về văn học nghệ thuật, mà còn có hứng thú lớn.

Sao Tham Lang nằm ở đất hãm địa, ngoài thêm sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt ra; hình khắc hoặc sinh ly khó tránh; thêm sát tinh, sao Tả Phù, sao Hữu Bật càng nặng, chủ ba lần hôn nhân.

Cung Tỵ dễ bị người lừa gạt mà mất đi sự trong trắng, thêm sao Đà La là bị người cưỡng hiếp.

Sao Tử Vi đồng cung có thể xoa dịu giảm nhẹ.

Thêm sao Tả Phù, sao Hữu Bật, có ngoại tình, đa phần tình cảm không nhiễu. Thêm Tứ sát tinh, đa phần chủ hình khắc, sinh ly tử biệt.

Cùng Hỏa Tinh, Linh tinh, chủ lúc đầu nhiệt tình, sau hôn nhân mau chóng nguội lạnh, gặp sao Thiên Hư, sao Đại Hao, sao Cô thần, sao Quả Tú, sao Âm Sát, sao Phá Toái, sao Giải Thần, dễ bị ruồng bỏ, hoặc bản thân sinh bệnh dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Kết hợp sao Kình Dương, Hỏa tinh hoặc sao Đà La, Linh tinh đồng cung; hình khắc nặng, phối ngẫu tai bệnh tử vong, thêm Hư Hao Hình Kiếp (Thiên Hư, Đại Hao, Thiên Hình, Địa Kiếp) càng chuẩn xác.

Sao Tham Lang cung Phu thê, thêm sao Thiên Hình, sao Không vong, trái lại có thể sửa sai, có thể tranh ly dị, nhưng còn là bất hòa và sự nghiệp bất lợi.

Thêm Đào hoa tinh, vợ chồng  đều có ngoại tình; thêm sao Thiên Diêu có quan hệ thực chất.

Tứ Hóa Ở Sao Tham Lang cung Phu Thê

Sao Tham Lang Hóa Lộc: hôn nhân hòa hảo, kết hợp tửu sắc tài khí, ăn chơi hợp nhau, tính dục mạnh.

Sao Tham Lang Hóa Quyền: ham hư vinh, quen biết rộng, cảm tình vượt quy định, kết hợp không tầm thường. Nam sẽ chủ động tấn công, có thực chất phát triển tình cảm, nữ cẩn thận quấy rối tình dục, sẽ có cảm tình không chính đáng.

Sao Tham Lang Hóa Quyền Hóa Lộc: chủ mệnh cảm tình không chuyên nhất, cảm tình dễ biến đổi, nhiều phong ba, phối ngẫu có ngoại tình.

Sao Tham Lang Hóa Kị: chủ mệnh ly dị, đối với phối ngẫu bất hòa, thường tranh cãi, vợ chồng vị thế không tương xứng nhiều mặt; sẽ vì tranh đoạt tình cảm, vì tình mà khốn khổ, trước hôn nhân nhiều trắc trở thì sau hôn nhân ít sự cố, tình cảm trước hôn nhân thuận lợi thì sau hôn nhân nhiều sự cố; thêm Đào Hoa tinh hoặc gặp lục Cát tinh riêng lẻ, chủ tranh chấp tình ái, tình cảm đa chiều, kim ốc tàng kiều; nhưng như gặp sao Không vong, sao Thiên Hình có thể tự kỷ luật khắc chế.

Nữ mệnh gặp Đào hoa tinh mà Tham Lang Hóa Kị, trái lại là việc tốt, chồng yêu mến văn nghệ hoặc người trong giới nghệ thuật, vì vậy do tính chất công việc của phối ngẫu, phải cùng nhiều người khác giới tiếp xúc, tốt nhất gặp sao Địa Không, sao Địa Kiếp, thì Đào hoa tránh bị chìm đắm.

Lời Kết

Sao Tham Lang cung Phu Thê, trong hình tượng của tử vi thường hiện lên với sự đào hoa, lẳng lơ, dục vọng và sự chung thủy vợ chồng là khá thấp. Đường tinh duyên và hôn nhân của cung này rất trắc trở và gian nan, một phần cũng vì tài năng và ngoại hình xuất chúng của chủ mệnh.

Do đó, khi cân nhắc và đánh giá để kết duyên và hôn nhân sau này cần phải tính toán kỹ lưỡng và chuẩn bị để tránh bớt giảm bớt những gian truân về sau.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *