SAO THÁI DƯƠNG CUNG PHU THÊ

Sao Thái Dương cung Phu Thê, biểu tượng của sự nhiệt huyết và lòng nhân ái, đặt nền móng cho một mối quan hệ hôn nhân đặc biệt. Đối với đôi vợ chồng, sự hiện diện của Sao Thái Dương ở cung Phu Thê mang đến những ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân.

Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về Sao Thái Dương cung Phu Thê và những ý nghĩa đặc biệt mà sao này mang lại cho cuộc sống hôn nhân trong nội dung bài viết của Tử Vi 369 dưới đây.

Sao Thái Dương Cung Phu Thê

Sao Thái Dương Cung Phu Thê Là Gì?
Sao Thái Dương Cung Phu Thê Là Gì?
Bạn đang xem SAO THÁI DƯƠNG CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Thái Dương có Ngũ hành thuộc Dương hỏa, tại trong Tử Vi Đẩu Số là Trung thiên chủ tinh, chính chủ cung Quan Lộc, hóa khí là quyền quý. Sao Thái dương xưa nay gọi là quý tinh, còn xưng Trung Thiên Đế tinh. Biểu trưng cho lửa cháy hừng hực, thiêu cháy bản thân và chiếu sáng người khác.

Thái Dương thường ngày đông mọc tây lặn, vì vậy ánh sáng sẽ vì tại cung vị Mệnh bàn khác nhau mà biến hóa. Thái Dương tại Dần, Mão là [Sơ thăng]; tại Thìn, Tị là [Thăng điện]; tại Ngọ là [Nhật Lệ Trung Thiên]; tại Mùi, Thân là [Thiên viên]; tại Dậu là [Tây một]; tại Tuất, Hợi, Tý, Sửu là [Thất huy].

Mệnh chủ có lý tưởng cao quý, làm việc chuyên chú và tận tâm. Khi đặt tâm vào tình cảm, thường khó phân tâm và không có thời gian dành cho tình yêu khác. Tình cảm của họ thể hiện gọn gàng và không che giấu quá nhiều cảm xúc bên trong. Tuy nhiên, sự tận tâm này lại tạo áp lực cho đối phương.

Khi Thái Dương cung Phu Thê, chú trọng về mối quan hệ và luôn trân trọng đối phương một cách vô điều kiện và toàn tâm toàn ý hướng về họ.

Nam mệnh cung Phu Thê là Thái Dương lạc hãm và Hóa Kỵ thì chủ về nên kết hôn sau 30 tuổi và có thể không có hôn lễ chính thức.

Nữ mệnh này gặp sao sát tinh xung chiếu thì có thể rơi nước mắt vì chồng hoặc bị chồng bỏ rơi. Nữ mệnh sinh vào ban đêm dù có sao cát tinh chồng đào hoa, dễ thay lòng đổi dạ.

Luận Giải Sao Thái Dương Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Thái Dương Cung Phu Thê
Luận Giải Sao Thái Dương Cung Phu Thê

Sao Thái Dương Cung Phu Thê Ở Các Cặp Tuổi

Cung Tý

Người phối ngẫu có tính bới móc, soi mói. Nếu có Hỏa Tinh, Linh Tinh thì tình cảm dễ nặng thêm. Nếu có Địa Không, Địa Kiếp đồng độ, thì thường kết hôn muộn hoặc khó kết hợp.

Nữ mệnh có cung mệnh đại hạn đến cung Tý, thường gặp khó khăn trong hôn nhân và có ảnh hưởng sâu sắc đến tình cảm. Người sinh vào ban đêm sẽ càng gặp nhiều khó khăn.

Thái Dương ở cung Tý được “bách quan triều củng”. Đối với nữ mệnh, mặc dù có chồng phú quý, nhưng danh vọng thường không thực sự lớn lao. Còn đối với nam mệnh, vợ có sự nghiệp riêng và không lo cho gia đình.

Sao Thái Dương ở cung Tý, thông thường nên tránh hai cung hạn Cự Môn và “Vũ KhúcPhá Quân”. Dù hai cung hạn này có cát tinh tụ tập, nhưng phần lớn không mang lại may mắn như mong đợi.

Cung Ngọ

Có người bạn đời giỏi giang, luôn có trách nhiệm. Tuy nếu gặp sát tinh đồng độ thì ngày đêm bôn ba phải bận rộn ở bên ngoài và ít hưởng được niềm vui gia đình. Nếu có Địa Không, Địa Kiếp đồng độ, chủ nên kết hôn muộn để tránh những rối rắm và khó khăn.

Nếu là nữ mang mệnh Thái Dương Hóa Kỵ ở cung Ngọ thì tình cảm dễ sinh rối rắm, lụy tình. Còn nam mang mệnh này nếu gặp sát tinh, chủ về sau 30 tuổi sẽ dễ thay lòng đổi dạ.

Nữ mệnh nếu hội các sao phụ, tá, thì mệnh chủ có chồng quý hiển. Còn nam mệnh có thể nhờ nhờ gia đình vợ mà thành công. Tuy nên tránh xa các cung hạn Thiên Đồng, “Liêm Trinh, Thất Sát“, vì nếu lỡ gặp sát tinh sẽ khiến hôn nhân dễ có sóng gió.

Cung Sửu

Nam mệnh có “Thái Dương, Thái Âm” đồng độ ở cung Sửu, nếu gặp cát tinh, chủ về vợ hiếp đáp chồng. Nếu gặp các sao sát, kị, hình hội hợp, thì vì vợ mà phá sản, nhẹ thì chủ về có vợ phá tài.

Nếu là nữ mang mệnh này gặp cát tinh, trái lại sẽ chủ về vợ chồng tình thâm. Gặp các sao sát, kị, hình nặng thì chủ về vợ chồng có ý kiến trái nghịch với nhau.

Nếu gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, thì mệnh chủ bất hòa với thân gia hoặc chủ về vợ chồng có tuổi tác hoặc học lực không tương xứng.

Nam mệnh nếu Thái Âm Hóa Kỵ, mệnh chủ dễ bất hòa với gia đình nhà vợ. Gặp sát tinh, vợ có thể gặp nhiều nạn tai, bệnh tật. Gặp cát tinh, hoặc Thái Âm Hóa Lộc, mệnh chủ sẽ được nhà vợ trợ lực và thông thường vợ giỏi nội trợ.

Nữ mệnh nếu Thái Dương Hóa Kị, chồng mệnh chủ có thể gặp nhiều nạn tai, bệnh tật. Gặp phải sát tinh nặng, thì có “hình khắc”, nếu không thì sẽ sống mà xa lìa nhau.

Cung Tỵ, Hợi

Nếu gặp sát tinh Hóa Kỵ, nữ mệnh cung Phu Thê của đại hạn đến Tử Vi, Thiên Phủ tọa thủ hoặc Thái Âm tọa thủ, đều không có lợi.

Nếu ở cung Hợi, gặp sát tinh Hóa Kỵ, nam mệnh không nên kết hôn sớm. Đến đại hạn Tử Vi, Thiên Phủ, nên thủ cung phu thê và lấy vợ do yêu nhau mà lấy.

Nữ mệnh, đến đại hạn Thiên Đồng, cũng có thể gặp khó khăn trong hôn nhân. Dù gặp cát tinh, trước hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn và sóng gió.

Thủ cung phu thê và gặp các sao đôi phụ, tá tề tụ, thì sẽ được “bách quan triều củng”, nam mệnh sẽ có quý nhờ vợ. Nếu cung mệnh có Hỏa Tinh, Linh Tinh, chủ về mệnh nam sẽ ở rể.

Rất ngại Cự Môn Hóa Kị. Hôn nhân có thể gặp khó khăn khi vợ chồng có tính cách, gia thế, và học thức không tương xứng và có thể xảy ra điều tiếng thị phi liên miên.

Kết Hợp Với Tứ Hóa

Thái Dương Hóa Lộc: Sau khi kết hôn, bản thân sẽ đạt đến địa vị cao, quan hệ hòa hợp và phối hợp tốt trong sự nghiệp. Họ có thể thích tham gia vào chính trị và hoạch định chính sách. Tuy nhiên, cũng mang theo động tinh, gặp khó khăn trong hôn nhân và mối quan hệ yêu đương. Vợ có tính cách mạnh mẽ và địa vị cao trong gia đình. Chồng có khả năng có tình huống ngoại tình. Đại hạn sẽ phụ thuộc vào việc phối ngẫu và các yếu tố khác.

Thái Dương Hóa Quyền: Phối hợp tài cán với vợ, đạt đến địa vị cao, trí thông minh sáng suốt và thịnh vượng. Tuy nhiên, cần lưu ý về khẩu thiệt và khó tránh được xung đột với vợ. Nếu vợ có tính cách mạnh, có thể đoạt lấy quyền lực của chồng.

Thái Dương Hóa Kỵ:  Mệnh nữ nên lưu ý đến mối liên lụy với nam tính. Tuy nhiên, nam mệnh không cần lo ngại vì không sợ sự ảnh hưởng của Thái Dương Hóa Kị. Nhưng nếu ngược lại, khi cung Phu Thê Hóa Kỵ, thì việc phối hợp và tương tác với phụ nữ sẽ gặp khó khăn.

Sao Thái Dương Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thái Dương cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Thái Dương cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Thái Dương cung Phu Thê, khi gặp sao Văn Xương và sao Văn Khúc, chủ người này có phong cách nho nhã, thanh tú, lịch sự.

Nếu gặp sao Âm Sát, sao Thiên Hư, sao Linh Tinh, chủ về phối ngẫu thô tục, có xu hướng mang tính dâm loạn.

Thấy sao Thiên Mã, người này có tình cảm trước nóng sau lạnh, thường có hiện tượng phân ly trong mối quan hệ.

Khi Thái Dương tọa cung Phu Thê, hội cát tinh và gặp sao Hồng Loan, sao Thiên Hỷ, chủ người này có tình cảm vợ chồng tốt đẹp và nhiều hứng thú trong tình yêu.

Lời Kết

Sao Thái Dương cung Phu Thê là biểu tượng của sự nhiệt huyết và lòng nhân ái trong mối quan hệ hôn nhân.

Luận giải về cung này là một trong những yếu tố quan trọng để đưa ra những quyết định liên quan đến hậu mệnh hôn nhân sau này.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về tử vi và hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định quang trọng tạo nên cuộc sống như ý.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *