SAO PHÁ QUÂN CUNG PHU THÊ

Sao Phá Quân cung Phu Thê thường đối mặt với nhiều thách thức và cạm bẫy trong hành trình tiến tới hôn nhân. Điều này đặt ra câu hỏi về ý nghĩa thực sự của Sao Phá Quân cung Phu Thê và làm thế nào bộ sao này ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng.

Chi tiết về sao Phá Quân cung Phu Thê và những ý nghĩa mà họ mang lại cho cuộc sống hôn nhân được giới thiệu chi tiết trong nội dung bài viết Tử Vi 369 dưới đây.

Sao Phá Quân Cung Phu Thê

Sao Phá Quân Cung Phu Thê Là Gì?
Sao Phá Quân Cung Phu Thê Là Gì?
Bạn đang xem SAO PHÁ QUÂN CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Ngũ hành thuộc Thủy, hóa khí viết hao, chủ họa phúc, quản lý phu thê, tử nữ, nô bộc. Trong Tử Vi Đẩu Số, sao Phá Quân là biến hóa lớn nhất trong tinh hệ Sát Phá Tham, sao này nơi chủ biến hóa cùng tinh diệu khác có phân biệt rất lớn, bởi vì là hóa khí của nó là hao, hao tức là chỉ phá hao, vì vậy đặc tính của sao Phá Quân là phải trước phá hoại, sau đó lại lần nữa xây dựng.

Sao Phá Quân có tính chất của trước phá sau thành, phản phúc; trừ khi cùng sao Tử Vi đồng cung ra.

Sao Phá Quân ở cung Phu Thê, hôn nhân luyến ái của Mệnh chủ tất nhiều trắc trở, có miễn cưỡng thành hôn, tính tình không hợp, thiếu hụt tình cảm, ý kiến phân tranh không ngừng, tụ ít ly nhiều, điềm của rạn nứt đa hôn.

Sao Phá Quân cung Phu Thê, phối ngẫu của Mệnh chủ tính cương trực, bất ổn định, hành vi không kiểm điểm, không có quan niệm trinh tiết, gia đình không yên, tuổi trẻ liền sẽ hình khắc hoặc phân ly.

Dễ xung động mà trước có quan hệ sau kết hôn, hôn nhân trước sau đều có tượng trước ở chung, cũng dễ gặp phải người khác giới đã trải qua hôn nhân.

Hôn sự sẽ bị thân hữu phản đối, đều có khuynh hướng không chịu ước thúc từ phối ngẫu; hôn nhân muộn, ở riêng, nhường nhau có thể tránh hình khắc.

Sao Phá Quân cung Phu Thê, Nam mệnh lấy vợ lớn tuổi, xinh xăn nhanh nhẹn, nhưng cố chấp nóng nảy, đoạt quyền chồng, không thú vị. Nữ thì chồng tuổi tác nhỏ, tính cách bất định, bướng bỉnh nóng nảy, không thông tình lý.

Sao Phá Quân Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Phá Quân Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Phá Quân Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Phá Quân cung Phu Thê, phùng sao Tả Phù, sao Hữu Bật, sao Địa Không, sao Địa Kiếp, cùng người chung vợ hoặc chung chồng.

Sao Lộc Tồn đồng cung, phối ngẫu tuy giàu cũng tự tư, còn kiến sát, chủ mệnh bị áp lực gia đình hoặc cùng người nhà phối ngẫu bất hòa.

Gia Sát Kị, đa tình đa hôn, hình khắc rất nặng, sinh ly tử biệt, không xa thì khắc, phối ngẫu nhiều bệnh, chết trước; sau đó tái hôn.

Sao Phá Quân cung Phu Thê, Hỏa tinh, Linh tinh đồng cung hoặc giáp, dễ rạn nứt, không nên kết hôn sớm, kết hôn sớm hoặc yêu đương thuận lợi, sau khi hôn nhân bất hòa, tình cảm lạnh nhạt. Gia hội sao Kình Dương, sao Đà La, trước hôn nhân hoặc sau hôn nhân đã từng một lần phân ly. Sao Địa Không, sao Địa Kiếp đồng cung hoặc giáp, vợ chồng có duyên mà vô tình, có tình mà vô duyên.

Hội Vũ Khúc Hóa Kị, kiến sao Kình Dương, sao Đà La, chủ tính dục thờ ơ mà sinh ra hôn biến; kiến Hỏa tinh, Linh tinh, chủ hình khắc hoặc phối ngẫu nhiều tai bệnh. Ly dị đa phần là hành động theo cảm tính hoặc bị người phá hoại mà dẫn đến.

Có hai loại tình huống không phải hai lần hôn nhân, liền là vừa vặn đối tượng tìm được thuộc tuổi địa chi giống cung có sao Phá Quân, tỷ như sao Phá Quân tại Mùi, đối tượng vừa vặn thuộc tuổi Mùi, lại liền là Can cung khiến sao Phá Quân tự hóa.

Sao Phá Quân Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Phá Quân Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Cùng sao Thiên Hình, sao Địa Không, sao Địa Kiếp hội chiếu, chủ hình khắc bất hòa hoặc tai bệnh, khẩu thiệt liên tục.

Kiến các sao Phụ tá đơn tinh, chủ mệnh hai lần hôn nhân, hoặc sau khi kết hôn có người thứ ba xen vào, hoặc khi yêu đương tạo thành quan hệ tam giác (có thể hiểu là quan hệ ba người cùng lúc).

Mệnh chủ nên kết hôn muộn, nếu như kết hôn sớm cùng yêu đương sớm khó đi đến hết quãng đời còn lại. Nguyên nhân là sao Phá Quân là đại tướng quân, chỉ biết giết địch, dũng cảm ở khai sáng, hóa khí là hao, tính chất giống như phá cũ lập mới, tham mới bỏ cũ, bên ngoài có người yêu mới.

Phùng Phá Quân Hóa Lộc, không có Sát sẽ biến tốt, nhưng trước hôn nhân còn có nhiều trắc trở; nữ Mệnh phối ngẫu sự nghiệp có thành tựu; Nam Mệnh tình cảm biến tốt.

Gặp Phá Quân Hóa Quyền, bạn đời chủ động muốn thay đổi (dọn nhà, chuyển nghề), trong động có thành, nhưng mong muốn chi phối càng mạnh, nam Mệnh thê đoạt phu quyền. Gặp sao Hóa Kị, chủ dễ tao ngộ tai họa.

Lời Kết

Sao Phá Quân cung Phu Thê, hiện thân đồng hành của những thử thách và chông gai hôn nhân.

Tuy nhiên, sao Phá Quân cung Phu Thê Không phải hoàn toàn xấu. Do đó cần điều chỉnh và cẩn trọng để hưởng được phúc lợi từ bổn mệnh và tránh được tai ương.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về lá số tử vi hỗ trợ cho bạn trong những quyết định quan trọng của cuộc sống.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *