SAO LƯU TRONG TỬ VI

Mỗi sao lưu trong tử vi mang đến tính chất và ý nghĩa riêng khi xuất hiện tại các cung trong lá số tử vi. Để có một luận giải chính xác, quan trọng phải xem xét sự kết hợp với các sao cố định, sao đại vận và sao niên vận.

Để hiểu rõ hơn về những SAO LƯU TRONG TỬ VI, xin mời bạn theo dõi bài viết của Tử Vi 369 dưới đây.

Sao Lưu Trong Tử Vi

Sao Lưu Trong Tử Vi
Sao Lưu Trong Tử Vi
Bạn đang xem SAO LƯU TRONG TỬ VI tại chuyên mục HỌC TỬ VI của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Lưu trong tử vi là những sao biến động theo năm và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của mệnh chủ. Trên những lá số tử vi có 14 chính tinh và các phụ tinh an đều trong 12 cung mệnh. Căn cứ theo ngày tháng năm sinh của người xem, sẽ có những sao cố định, mỗi năm sẽ có thêm những sao lưu niên lưu động (9 sao lưu trong tử vi).

Tử vi sử dụng vị trí và chuyển động của thiên thể trong bầu trời để dự đoán những sự kiện trong số mệnh con người. Trong đó, các sao lưu đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến tính cách, năng lực, vận mệnh và duyên nợ trong mỗi năm.

Các Sao Lưu Trong Tử Vi

Các Sao Lưu Trong Tử Vi
Các Sao Lưu Trong Tử Vi

Các sao lưu trong tử vi bao gồm (9 Sao Lưu Trong Tử Vi): Lưu Thái Tuế, Lưu Tang Môn, Lưu Bạch Hổ, Lưu Thiên Khốc, Lưu Thiên Hư, Lưu Lộc Tồn, Lưu Kình Dương, Lưu Thiên MãLưu Đà La. 9 Sao Lưu Trong Tử Vi này có ý nghĩa và tác động riêng biệt đến sức khỏe, tài lộc, tình duyên, công danh, gia đạo và nhân duyên. Xem vị trí của chúng trong lá số tử vi giúp người xem hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Các sao lưu trong tử vi là biểu thị mức độ hạn của mỗi người. Chúng thay đổi vị trí theo thời gian và tùy thuộc vào năm. Và 9 Sao Lưu Trong Tử Vi đều mang ý nghĩa riêng.

Lưu Thái Tuế

Lưu Thái Tuế là một trong các sao lưu có vị trí rất quan trọng, sao lưu này biến động theo năm và ảnh hưởng lớn đến vận hạn của đương số. Đối với nhiều người thấy Lưu Thái Tuế rất đáng sợ, tuy nhiên sao này chỉ đáng ngại khi tọa vào những cung xấu. Ngược lại, khi ở cung tốt nó sẽ hóa giải nhiều hạn xấu cũng như tai ương của chủ mệnh.

Lưu Tang Môn

Sao Lưu Tang Môn là chủ sự nhạy cảm và bất lợi, chủ về sự buồn phiền, thất bại, tang tóc, chết chóc. Nó luôn xung đối với sao Bạch Hổ và tam hợp với sao Thái Tuế và Điếu Khách.

Lưu Bạch Hổ

Sao lưu Bạch Hổ chủ về tai họa, đổ máu, buồn phiền, tang tóc. Nếu sao lưu Bạch Hổ ở cung tật, thì dễ đổ máu, trong người có sẵn bệnh nền thì năm đó tiến triển xấu hơn nhất là mắc bệnh ung thư. Nếu sao lưu Bạch Hổ ở cung phúc, thì dễ gặp tai họa về phúc phần, mồ mả, tang chế.

Nếu sao lưu Bạch Hổ ở cung Quan Lộc thì dễ gặp khó khăn trong công việc, tranh chấp pháp luật, kiện tụng. Ở cung nô bộc thì dễ bị bạn bè hỏi vay và cho mượn tiền, tình cảm có lúc rạn nứt sau lại bình thường.

Nếu gặp nhiều cát tinh hay lưu tinh thì có thể giúp hóa giải hạn xấu. Nếu gặp nhiều sát tinh hay bại tinh thì có thể làm cho tai họa nặng hơn.

Lưu Thiên Hư, Lưu Thiên Khốc

Lưu Thiên KhốcLưu Thiên Hư là hai trong các sao lưu trong tử vi mang đầy bi kịch. Chúng đi đến đâu là mang theo nỗi buồn, khổ đau, tang tóc cho người đó. Khi 2 sao lưu này tam hợp Lưu Tang Môn, Lưu Bạch Hổ thì mang đến những đau khổ, đau ốm và tang tóc. Tuy nhiên, khi ở cung Tý và cung Ngọ, hai cung đắc địa của chúng, nỗi buồn sẽ hóa niềm vui.

Lưu Lộc Tồn

Lưu Lộc Tồn
Lưu Lộc Tồn

Sao lưu Lộc Tồn chủ về sự may mắn, tài lộc, phúc thọ và quyền tước của đương số. Tuy nhiên, sao lưu Lộc Tồn bao giờ đóng tại 4 cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Vì luôn đi kèm với lưu Kình Dương hoặc lưu Đà La, nên bên cạnh những điều may mắn mà lưu Lộc Tồn mang lại vẫn có nhiều biến động xấu và phiền toái.

Lưu Kình Dương, Lưu Đà La

Lưu Lộc Tồn ở sau lưu Kình Dương và trước lưu Đà La. Đà La chủ tính nết u ám, âm mưu, gian trá, tranh cãi,… còn Kình Dương biểu lộ sức sống, tai ương, đấu đá, tội lỗi, xung đột,…

Lưu Kình Dương gặp hạn phải xét xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau ở lá số tử vi. Lưu Kình thuận lợi ở bốn cung Thìn Tuất, Sửu Mùi, khi nhập hạn vào các cung này thì mang lại điềm lành, còn khi ở các cung khác khi đó Kình Dương bị lạc lối mang lại điềm dữ.

Lưu Đà La  chủ yếu ảnh hưởng đến sức khỏe, khẩu nghiệp, thị phi, do Đà La cũng là sao tà tinh. Việc luận Lưu Kình và Lưu Đà phải xem xét rất kỹ tiểu hạn, đại vận, vị trí của sao Thiên Mã… thì mới có thể xác định được hạn.

Lưu Thiên Mã

Lưu Thiên Mã chủ về sự biến đổi và di chuyển. Mệnh chủ trong cung không thể ở yên một chỗ mà phải đi lại thường xuyên. Tùy thuộc vào tiểu hạn và các sao khác đi cùng, sự thay đổi có thể tốt hay xấu.

Nếu Lưu Thiên Mã gặp Thiên Đồng trong cùng một cung thì sự di chuyển và biến đổi càng nhiều hơn. Lưu Thiên Mã tác động đến các sự chuyển dời hay biến hóa liên quan đến cung nó đóng trong tiểu hạn. Để biết hậu vận tốt xấu thế nào cần xem các sao khác đi cùng với Lưu Thiên Mã.

Lời Kết

Khám phá về các sao lưu trong tử vi là một hành trình tìm hiểu về bản thân và sự kết nối với vũ trụ.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích về tử vi các sao lưu và hướng dẫn chi tiết về cách vận dụng sức mạnh của những ngôi sao lưu để xây dựng một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và ý nghĩa.

Bài viết liên quan

Miếu Vượng Đắc Hãm Là Gì

MIẾU VƯỢNG ĐẮC HÃM Là Gì?

MIẾU VƯỢNG ĐẮC HÃM Là Gì? Miếu, vượng, đắc, hãm là bốn trạng thái của các sao trong tử vi. Mỗi trạng thái mang lại những ý…

PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN Là Gì

PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN Là Gì?

Phủ Tướng Triều Viên là một trong những khái niệm chứa đựng những tầm quan trọng về vận mệnh, tính cách và mối quan hệ của con…

CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG Là Gì

CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG Là Gì?

Cơ Nguyệt Đồng Lương là một khái niệm tượng trưng cho sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố văn hóa, nghệ thuật và vận mệnh…

MỆNH LIÊM TRINH PHÁ QUÂN

MỆNH LIÊM TRINH PHÁ QUÂN

Mệnh Liêm Trinh Phá Quân là một khía cạnh của đại vận, một khảo sát sâu sắc vào bản mệnh mang theo những tính cách đặc trưng…

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát

MỆNH LIÊM TRINH THẤT SÁT

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát thường mang theo những đặc điểm tích cực và thách thức đặc biệt trong cuộc sống. Mỗi ngôi sao, mỗi cung tinh…

MỆNH VŨ KHÚC THIÊN PHỦ

MỆNH VŨ KHÚC THIÊN PHỦ

Trong văn hóa Phong Thủy, Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ là một trong những tổ hợp sao đặc biệt và có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *