SAO ĐÀO HOA Ở CUNG PHU THÊ

Sao Đào Hoa ở cung Phu Thê là một trong những yếu tố quan trọng tác động lớn đến đời sống hôn nhân vợ chồng. Sao này tượng trưng cho tình cảm, nhân duyên, tài năng, và may mắn của mỗi người.

Là một nguồn năng lượng tích cực, sao Đào Hoa ở cung Phu Thê thường được xem là biểu tượng cho sức quyến rũ và sự thu hút đặc biệt là trong nhân duyên và hôn sự của bổn mệnh.

Bạn đang xem SAO ĐÀO HOA Ở CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Để hiểu về những tác động và hậu mệnh mà SAO ĐÀO HOA Ở CUNG PHU THÊ chiếu mệnh, hãy cùng Tử Vi 369 luận giải trong bài viết dưới đây.

Sao Đào Hoa Là Gì?

Sao Đào Hoa Là Gì? 
Sao Đào Hoa Là Gì?

Sao Đào Hoa là một sao phụ tinh (dâm tinh). Đây là một trong những nhóm sao Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hồng Loan. Sao Đào Hoa có Ngũ Hành thuộc hành Mộc đới Thủy, là một loại cát tinh với đặc tính luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn. Sao Đào Hoa được gọi tắt là Đào.

Sao Đào Hoa có tính chất sinh sôi, nảy nở và phù hợp với những người có tài năng nghệ thuật, sáng tạo và giao tiếp. Ngôi sao này cũng biểu thị sự lưu động, thay đổi và không ổn định trong tình cảm. Những mệnh chủ này thường có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, nhưng cũng dễ bị cuốn vào những mối quan hệ phức tạp và rắc rối.

Mệnh chủ sao Đào Hoa thường rất duyên dáng và ngoại hình đẹp. Phong thái lịch lãm, uyển chuyển và rất thu hút.

Tính cách vui vẻ, ham vui, đa tình, lẳng lơ, hoa nguyệt. Những người mệnh này rất đa tài đa nghệ, sáng tạo và giỏi giao tiếp. Thích được khen ngợi và được yêu thương, nhưng cũng dễ bị cuốn vào những mối quan hệ phức tạp và rắc rối.

Mệnh chủ là người có khả năng lãnh đạo, quản lý và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, giải trí, truyền thông, quảng cáo, du lịch, bán hàng. Sao Đào Hoa tọa mệnh cũng có thể thành công trong những lĩnh vực khác nếu biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Mệnh chủ thường có nhiều duyên phận và cơ hội gặp gỡ người khác phái. Sở hữu sức hấp dẫn mạnh mẽ và dễ dàng chinh phục trái tim của người mình thích. Người này cũng dễ bị thu hút bởi những người đẹp, giàu có hoặc có quyền lực. Tuy nhiên, cũng mang tính lăng nhăng, không chung thủy và gặp nhiều phiền toái trong tình yêu.

Cách An Sao Đào Hoa

Cách An Sao Đào Hoa
Cách An Sao Đào Hoa

Dựa vào địa chi của năm sinh và sao Đào Hoa này luôn nằm ở bốn cung Tý, Ngọ, Mão, Dậu:

  • Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất: Đào Hoa an tại cung Mão
  • Sinh năm Thân, Tý, Thìn: Sao Đào Hoa an tại cung Dậu
  • Sinh Năm Tỵ, Dậu, Sửu: Đào Hoa an tại cung Ngọ
  • Sinh năm Hợi, Mão, Mùi: Đào Hoa an tại cung Tý

Sao Đào Hoa Ở Cung Phu Thê

Sao Đào Hoa Ở Cung Phu Thê 
Sao Đào Hoa Ở Cung Phu Thê

Sao Đào Hoa ở cung Phu Thê, Mệnh chủ có vợ hay chồng là người có nhan sắc, hoặc là người đa tình, lãng mạn, hoặc làm các nghề có liên quan đến nghệ thuật, thời trang. Tuy nhiên, cũng mang theo nhiều phiền não và nghiệp chướng về hôn nhân. Người bạn đời của mệnh chủ có Sao Đào Hoa ở cung Phu Thê có thể có ngoại tình hoặc chấp nối, nhiều lần lập gia đình, nếu gặp các sao xấu, Hung Tinh hay Sát Tinh.

Sao Đào Hoa gặp được các Cát Tinh thì vợ chồng xứng lứa vừa đôi, gặp phải hung tinh thì nhanh cưới nhanh bỏ. Đào Hoa đóng trong cung phu thê thì kỵ Triệt, Lục sát và Cô Thần Quả Tú.

Sao Đào Hoa cung Phu Thê rất kỵ bộ có Hồng Loan, Thiên Không, Cô Thần, Quả Tú ở chính cung hoặc xung chiếu, bộ Hồng Loan, Thiên Không, Cô Thần, Quả Tú hoặc Đào Hoa ngộ Địa Không, Địa Kiếp ở cung phu thê chính là các trường hợp yêu nhau lấy về rồi vì ghen tuông mà xảy ra xung đột. Đào Hoa mà gặp phải sao Hóa Kỵ thì khi yêu thì yêu lắm đấy nhưng lấy nhau về một thời gian ngắn cái là bỏ nhau ngay.

Lời Kết

Được xem như “bậc thầy” của vận mệnh tình duyên, Sao Đào Hoa hiện thân về sức quyến rũ, tài năng và may mắn trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, cũng chính vì những năng lực đặc thù mà người mệnh Sao Đào Hoa ở cung Phu Thê cũng gặp không ít những biến cố và tiêu cực trong hậu mệnh hôn nhân và tình cảm.

Hy vọng, bài viết của chúng tôi đã đem đến cho bạn những cái nhìn khách quan về bộ sao này nhầm đưa ra những quyết định chính xác trong cuộc sống và hôn nhân.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *