SAO CỰ MÔN CUNG PHU THÊ

SAO CỰ MÔN CUNG PHU THÊ là một trong những chính tinh trong cung Phu Thê. Tuy nhiên vì bổn mệnh chiếu đến cũng có nhiều tai vạ về ăn nói và bản tính đa nghi, nên trong việc soi chiếu hậu mệnh hôn nhân cần đặc biệt chú ý.

Trong bài viết này, Tử vi 369 sẽ luận giải về SAO CỰ MÔN CUNG PHU THÊ, ý nghĩa và các mệnh xung khắc trong tình duyên và hôn nhân.

Sao Cự Môn Là Gì?

Sao Cự Môn Là Gì?
Sao Cự Môn Là Gì?
Bạn đang xem SAO CỰ MÔN CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Cự Môn, một trong những ngôi sao chính tinh trong chòm sao Thiên Phủ, xếp thứ tư trong tổ hợp tám sao đặc trưng. Được biết đến là Bắc Đẩu Tinh, Cự Môn thuộc hành Thủy và nằm trong loại Ám Tinh, chủ yếu tác động đến lĩnh vực ngôn ngữ, đàm phán và tranh cãi.

Bản mệnh  thường sở hữu khả năng giao tiếp tốt, thích hợp với những nghề liên quan đến truyền thông, giao tiếp và quan hệ cộng đồng. Khả năng xử lý mối quan hệ và xây dựng đồng đội cũng là điểm mạnh giúp họ dễ dàng trở thành nhà ngoại giao tài ba.

Tuy nhiên, sự vô tư trong giao tiếp cũng có thể đem lại hậu quả không tốt nếu không biết kiềm chế. Dễ bị liên lụy vào thị phi, ghen tuông và cạnh tranh không lành mạnh là điều không thể tránh khỏi đối với họ.

Sao Cự Môn Ở Cung Phu Thê Sẽ Thế Nào?

Sao Cự Môn ở Cung Phu Thê Sẽ Thế Nào?
Sao Cự Môn ở Cung Phu Thê Sẽ Thế Nào?

Luận giải sao Cự Môn cung Phu Thê, cung Mệnh là sao Thiên Lương. Bởi vì người có sao Thiên Lương tọa cung Mệnh rất dễ gặp tai nạn, nên thường ở phu thê cũng hình khắc khẩu thiệt, vì vậy cát hung của sao Cự Môn tọa cung Phu Thê, phải kiêm coi tính chất của cung Mệnh Thiên Lương.

Sao Thiên Lương miếu vượng, mà cùng cát tinh đồng cung hoặc hội chiếu, Mệnh chủ hôn nhân cũng dễ hạnh phúc: nếu như sao Thiên Lương lạc hãm, còn hội chiếu các sao sát kị hình, thì vợ chồng cũng dễ không hòa hợp.

Sao Cự Môn cung Phu Thê, còn hội các sao sát kị, và thấy Đào hoa tinh cùng phụ tá đơn tinh, thì chủ vợ chồng dễ sinh ly tử biệt, khó mà giữ được đến già.

Tính chất cô khắc của sao Thiên Lương, cần dựa vào sao Thái Dương đến giải, giả như sao thái Dương miếu vượng cát hóa, thì cô khắc sao Thiên Lương và đặc tính thị phi của sao Cự Môn, đều sẽ biến thành khá ôn hòa có thể khiến người tiếp nhận.

Nếu sao Thái Dương lạc hãm, thì vợ chồng hai người khả năng phát sinh tranh chấp rất cao, mà lẫn nhau còn hình khắc, thường xuyên vì sự tình vặt vãnh mà tranh cãi, nhà không ngày yên tĩnh.

Sao Cự Môn Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Cự Môn Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Cự Môn Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Cự Môn là sao Ám diệu, không thích hợp lại theo tinh diệu tiềm tàng đồng cung, ví dụ như sao Đà La, Linh Tinh, sao Phi Liêm, sao Âm Sát, sao Thiên Đồng; khuynh hướng sau lưng ám sinh thị phi, mà còn bịa đặt sinh sự lòng dạ hẹp hòi. Bất luận nam nữ, không thích hợp cung Phu thê có tổ hợp này.

Phối hợp của Thiên Lương và Cự Môn phải già trẻ phối mới tốt, nếu như kiến Sát kỵ, thì chủ hình khắc.

Sao Cự Môn cung Phu Thê cực kỳ không hợp Đà La đồng cung, chủ phu thê tự tìm phiền não, chuyện nhỏ hóa ra chuyện lớn, cũng không thích hợp  với Linh Tinh, chủ quan hệ vợ chồng có tính chất cọc cằn với nhau.

Sao Cự Môn cung Phu Thê, cũng không thích hợp theo sao Thiên Khốc, sao Thiên Hư hai sao đồng cung, chủ phối ngẫu của họ có tình cảm khó xử, khóc thầm, cũng nhất định là tính chất ném ra một cơn giận dữ.

Sao Cự Môn cũng không ưa thích theo Thiên Hình đồng cung, bất luận nam nữ, chủ sau hôn nhân tính cách không hợp, cực dễ bất hòa.

Sao Cự Môn cung Phu Thê, gặp sao Kình Dương, sao Thiên Hình, Hỏa Tinh, đều chủ sinh ly, càng kiến Hóa Kỵ, mà Đại hạn cung Phu Thê còn là Hóa Kỵ điệt xung, sau đó mới chủ tử biệt.

Nếu cùng Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Địa Không, sao Địa Kiếp đồng cung hoặc cung đối xung chiếu, thì chủ phối ngẫu chạy trốn. Cũng không thích cùng sao Phượng Các đồng cung, chủ dễ phân ly và sở thích không hợp.

Cùng sao Quả Tú hội chiếu, vợ chồng dễ tranh chấp khẩu thiệt, cuối cùng dẫn đến ở riêng. Nhưng là vì vậy còn cần căn cứ cung Mệnh và Tam phương tứ chính đến xác định hướng đi của tình cảm, tuy nhiên sẽ bởi vì tạm thời ở riêng, nhưng là sẽ vì vấn đề của con cái, không sẽ suy nghĩ ly hôn.

Sao Cự Môn cung Phu Thê, dù cho có cát tinh đồng cung hoặc hội chiếu, cũng đa phần không gọi là tranh cãi.

Như không cát hóa diệu tương chiếu, thì chủ bôn ba, nên thường thường vợ chồng hội ít ly nhiều. Tất phải có Hóa Quyền Hóa Khoa Hóa Lộc đến hội, mới chủ vợ chồng tình cảm tốt đẹp, giả như gặp Thái Dương vượng, có thể đoán phối ngẫu của họ tất tướng mạo xuất chúng.

Nếu sao Cự Môn cung Phu Thê nhập miếu, kiến Cát hóa Cát diệu, nơi hội sao Thái Dương còn miếu vượng, thì có chồng tốt đẹp đến bạc đầu, có thể lẫn nhau trợ lực.

Như Cự Môn Hóa Lộc, Thái Dương Hóa Quyền, hoặc Thái Dương Hóa Lộc, hoặc Cự Môn Hóa Quyền, thường thường chủ cùng dị tộc thành hôn, hoặc kết hôn với người nước ngoài.

Nếu sao Thái dương lạc hãm, tuy cát hóa, cũng chủ giữa đường phân ly, kiến sát kị chủ bằng mặt không bằng lòng.

Sao Cự Môn đối với Hỏa Tinh, Linh Tinh khá mẫn cảm, cư cung Phu Thê, không kiến sao Thiên Mã đã chủ trắc trở cực lớn, kiến sao Thiên Mã càng chuẩn xác.

Nữ mệnh lấy phối với chồng nhiều tuổi là phù hợp, Nam mệnh cũng nên cùng vợ lớn hơn mình một hai tuổi, thì vợ chồng dễ lẫn nhau nhân nhượng.

Lời Kết

Sao Cự Môn tại cung Phu Thê, cộng thêm sự tương tác với các yếu tố xung đột khác, cùng với sự hiện diện của sao Đào Hoa và các yếu tố khác, có thể dẫn đến mâu thuẫn trong hôn nhân.

Do đó, khi xem xét Sao Cự Môn tại cung Phu Thê trong bổn mệnh tình duyên và tính đến kết hôn, bản mệnh cần cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng để có được hôn nhân hạnh phúc và bạn đời lý tường.

Tuy nhiên, xem tử vi vẫn không phải là phương án dự đoán chuẩn xác nên cân nhắc kỹ các yếu tố để đạt đến quyết định cuối cùng.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *