MỆNH LIÊM TRINH THẤT SÁT

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát thường mang theo những đặc điểm tích cực và thách thức đặc biệt trong cuộc sống. Mỗi ngôi sao, mỗi cung tinh góp phần tô điểm cho bức tranh vận mệnh độc đáo này. Hãy cùng Tử Vi 369 khám phá sâu hơn về mệnh Liêm Trinh Thất Sát và những ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Là Gì?

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Là Gì? 
Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Là Gì?

Trong Tử Vi Đẩu Số, sao Thất Sát và sao Liêm Trinh, khi xuất hiện cùng một mệnh ở cung Sửu hoặc cung Mùi, tạo thành một tổ hợp mạnh mẽ với các sao “Vũ Khúc Phá Quân” và “Tử Vi Tham Lang”, đồng thời gặp Thiên Phủ ở cung Thiên Di. Mặc dù đây là một cấu trúc sao mạnh mẽ, nhưng ảnh hưởng từ Thiên Phủ của cung đối diện có thể tạo ra những thách thức. Do đó, người mang tổ hợp này thường có xu hướng muốn khám phá nhưng lại cảm thấy cuộc sống không đẹp, đưa họ vào những tâm trạng đầy xông pha như mũi giáo.

Bạn đang xem MỆNH LIÊM TRINH THẤT SÁT tại chuyên mục HỌC TỬ VI của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Tính chất của sao Thất Sát và sao Liêm Trinh khi kết hợp thường nặng về khía cạnh nhục dục, có cảm giác trực tiếp và cường trực. Tuy nhiên, họ cũng thường mang theo một khí chất văn nghệ, phong lưu, và không có xu hướng hạ lưu. Dù có tính chất hung, họ vẫn giữ được sự lịch lãm và nghệ sĩ.

Tính chất “Thất Sát Liêm Trinh” thích hợp với các vị trí lãnh đạo, đặc biệt là vì tính chất đa dạng của Liêm Trinh bị Thất Sát tác động, họ có xu hướng yêu thích văn hóa và nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Nếu có sự hòa hợp với các sao như Văn Xương và Văn Khúc, sở thích văn nghệ của họ sẽ phát triển, hỗ trợ cho việc sử dụng nghệ thuật để đạt được mục tiêu trong công việc và gặt hái sự tôn trọng của người khác.

Mặc dù có những đặc tính tích cực, nhưng “Thất Sát Liêm Trinh” có thể trở nên thận trọng đến mức không muốn thử nghiệm, đặc biệt là trong quản lý tài chính. Thường xuyên họ có thể dễ trở nên chán chường trong cảm xúc, nhưng đồng thời cũng khó tránh khỏi việc bị cuốn vào sự lạc lõng trong niềm vui ngắn hạn.

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Tại Mệnh

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Tại Mệnh 
Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Tại Mệnh

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát đặc biệt liên quan đến các yếu tố về sức khỏe và hôn nhân, chủ mệnh có thể gặp nhiều biến động tùy thuộc vào các sao phụ tá hội hợp. Nếu xuất hiện Hồng Loan và Thiên Hỉ đồng cung và đối chiếu, có thể dự báo về vấn đề hen suyễn. Nếu Hóa Kị gặp Đà La đồng chiếu, có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến máu mủ. Mặc khác, Hóa Kị gặp tứ Sát hội chiếu mà không có Hóa Lộc hoặc có Lộc Tồn và Văn Xương Văn Khúc giải cứu, có thể dẫn đến tình trạng thân thể yếu đuối, bất lực hoặc tình trạng cả đời bệnh tật; hoặc có thể liên quan đến các vấn đề yếu mạng.

Đối với nữ mệnh Thất Sát Liêm Trinh thường có nhan sắc thu hút, nhưng đồng thời khó để bị quấy rối bởi người khác giới. Nếu cung Phu có Thiên Tương và không gặp các sao Sát Kị, thì hôn nhân có thể hạnh phúc và mặt phụ tử phụ thuộc vào lòng đồng lòng, tương hiểu giữa vợ chồng. Tuy nhiên, nếu gặp Sát Kị, việc kết hôn có thể trì hoãn vì đối tượng không phù hợp. Lựa chọn chồng lớn hơn từ tám tuổi trở lên thì là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mệnh Thất Sát Liêm Trinh của đại hạn và lưu niên thường mang theo biến động và thay đổi, nếu gặp Cát tinh, có thể dự đoán về sự phát triển và tích lũy, hoặc đạt được tăng lương. Ngược lại, nếu gặp Sát tinh, không nên chủ động thay đổi. Khi các sao Hình Kị tham gia, đặc biệt là khi Vũ Khúc Hóa Kị gặp Liêm Trinh Hóa Kị, mà không có Hóa Lộc, Lộc tồn giải cứu, cần phải đề phòng các tai nạn chảy máu, hạn chế đi xa và tránh tranh chấp và kiện tụng.”

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Tại Cung Sửu – Mùi

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Tại Cung Sửu - Mùi 
Mệnh Liêm Trinh Thất Sát Tại Cung Sửu – Mùi

Sao Liêm Trinh và Thất Sát, khi cùng tọa ở cung Sửu và Mùi, cũng như cung Thiên Di với sao Thiên Phủ nhập miếu, cung Tài Bạch với sao Tử Vi ở thế vượng và sao Tham Lang ở thế lợi, cùng cung Quan Lộc có sao Vũ Khúc và sao Phá Quân ở thế bình, tạo thành một hình ảnh tinh tế về vận mệnh và tính cách của người mang theo mệnh cách này.

Sao Thiên Phủ tại cung Thiên Di không chỉ mang lại phúc lợi trong việc di chuyển, thay đổi nghề nghiệp mà còn tạo ra một tâm hồn tính toán, thích giúp đỡ người khác và hướng tới sự kết nối với những người giỏi hơn mình. Một cái nhìn chi tiết hơn cung Tài Bạch với sao Tử Vi và Tham Lang thì chỉ rõ tính tham vọng và tài năng kinh doanh, đặc biệt là về việc tích lũy của cải từ các nguồn khác nhau, mặc dù phần lớn là nhờ vào sự kiện bất ngờ.

Sao Vũ Khúc và Phá Quân tại cung Quan Lộc mang theo tính quyết đoán và tinh thần sáng tạo trong công việc. Đây là những người có khả năng đối mặt với khó khăn và có động lực cao, thích hợp với nghề quân cảnh như quân đội hoặc cảnh sát. Nếu gặp Thất Sát, họ sẽ tạo thành một tam hợp mạnh mẽ, đưa ra những thay đổi lớn trong cuộc sống, đặc biệt là những biến động độc lập mà không cần sự hỗ trợ của các sao khác.

Sao Liêm Trinh tại cung Mùi nhập miếu, đồng tọa với Thất Sát, không gặp sát, kỵ tinh và không có xung phá, mang lại một mệnh cách hùng túc và triều nguyên. Những người này có tích lũy tốt, sự giao tiếp và biện luận xuất sắc, có nhiều tài năng và sở thích đa dạng. Tính cách hào phóng của họ có thể thể hiện xuất sắc trong công việc và có khả năng đảm nhận những chức vụ quan trọng.

Tuy nhiên, cần lưu ý đến khả năng rơi vào thói quen cờ bạc và uống rượu nếu mệnh quá đào hoa. Mệnh nữ nên tránh đa hoa quá nặng để tránh khó khăn trong tình cảm và việc kết hôn muộn. Kỵ sát tinh (Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh) cần được chú ý và tránh tránh để đề phòng những rủi ro bất ngờ.

Lời Kết

Cuộc hành trình của những người mang mệnh Liêm Trinh Thất Sát đằng sau những kỳ vọng và thách thức, là sự hiểu biết và chấp nhận bản thân, là sự khôn ngoan trong việc đối mặt với vận mệnh. Hy vọng rằng, khi chúng ta khám phá sâu hơn về những mệnh số này, chúng ta sẽ tìm thấy những kiến thức hữu ích để hướng dẫn cho một cuộc sống thịnh vượng và ý nghĩa.

Bài viết liên quan

Miếu Vượng Đắc Hãm Là Gì

MIẾU VƯỢNG ĐẮC HÃM Là Gì?

MIẾU VƯỢNG ĐẮC HÃM Là Gì? Miếu, vượng, đắc, hãm là bốn trạng thái của các sao trong tử vi. Mỗi trạng thái mang lại những ý…

PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN Là Gì

PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN Là Gì?

Phủ Tướng Triều Viên là một trong những khái niệm chứa đựng những tầm quan trọng về vận mệnh, tính cách và mối quan hệ của con…

CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG Là Gì

CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG Là Gì?

Cơ Nguyệt Đồng Lương là một khái niệm tượng trưng cho sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố văn hóa, nghệ thuật và vận mệnh…

MỆNH LIÊM TRINH PHÁ QUÂN

MỆNH LIÊM TRINH PHÁ QUÂN

Mệnh Liêm Trinh Phá Quân là một khía cạnh của đại vận, một khảo sát sâu sắc vào bản mệnh mang theo những tính cách đặc trưng…

MỆNH VŨ KHÚC THIÊN PHỦ

MỆNH VŨ KHÚC THIÊN PHỦ

Trong văn hóa Phong Thủy, Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ là một trong những tổ hợp sao đặc biệt và có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống…

Tứ Hoá Là Gì

TỨ HÓA LÀ GÌ? BẢNG AN TỨ HÓA

Tứ Hóa là những sao có ý nghĩa cát hung đan xen, tùy thuộc vào cách cục của lá số. Người có Tứ Hóa trong lá số…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *