LỘC TỒN CUNG PHU THÊ

Sao Lộc Tồn cung Phu Thê là một vì sao mang theo những nguồn năng lượng tích cực, hứa hẹn mang lại sự tươi mới và may mắn cho cuộc sống hôn nhân. Sao này không chỉ là nguồn đèn sáng đẹp trên bầu trời đêm, mà còn là người chỉ dẫn cho những cặp đôi tìm kiếm sự hài hòa và thịnh vượng trong mối quan hệ.

Hãy cùng Tử Vi 369 luận giải những bí ẩn của sao Lộc Tồn cung Phu Thê trong bài viết dưới đây.

Sao Lộc Tồn Là Gì?

Sao Lộc Tồn Là Gì? 
Sao Lộc Tồn Là Gì?
Bạn đang xem LỘC TỒN CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Lộc Tồn Ngũ Hành thuộc Âm Thổ, là ngôi sao thứ ba của chòm sao Bắc Đẩu. Chủ tước vị, lộc, quý thọ. Nắm trong tay tuổi thọ của con người, có năng lực chế ngự và hóa giải tai họa. Còn được gọi là Thiên Lộc tinh, là sao Cẩm Thượng Thiêm Hoa.

Lộc Tồn, Kình Dương và Đà La là một nhóm gồm ba sao có mối liên hệ tương quan với nhau. Phía trước của Lộc Tồn là Kình Dương, phía sau là Đà La. Ví dụ:

Nếu Lộc Tồn tại cung Tý, Kình Dương phải ở cung Sửu, và Đà La phải ở cung Hợi. Phía trước và phía sau được đề cập ở đây là dựa vào cung vị trong vòng bản mệnh thuận theo chiều kim đồng hồ để luận trước sau.

Dựa theo khái niệm về thời gian và không gian, Lộc Tồn có thể hiểu nếu một người có bổng lộc, nghĩa là anh ta có một vị trí hoặc chức quan, điều đó nói lên đây là vị trí tốt nhất cho sự phát triển cá nhân của anh ta.

Bên cạnh đó, thời điểm Lộc Tồn đi vào vận hạn là thời kỳ thích hợp nhất để phát triển. Cụ thể suy luận trong vòng mệnh, Lộc Tồn tại cung vận hạn hoặc cung Lưu Niên cho biết giai đoạn tốt nhất trong quỹ đạo cuộc đời của chủ mệnh và cung này tương ứng với cung nào, ví dụ như cung Mệnh, cung Huynh Đệ, cung Phu Thê… Cho biết vận khí tốt nhất của người đó ở phương diện nào.

Lộc Tồn không nên có xung. Xung ắt không dễ Tồn. Lộc không được phạm kị, Lộc bị kị xung chính là trong cát tàng hung, chỉ sự hi vọng về một điều tốt đẹp mà lại trở thành hư không.

Lộc Tồn không nhập tứ mộ chi địa (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) mà Lộc Tồn tại vị trí các cung khác đều là nhập miếu.

Lộc Tồn là can hệ tinh, tức là dựa theo can năm sinh để quyết định cung vị của sao.

Vượng độ của Lộc Tồn tọa  tại Tý, Dần, Mão, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi, Sửu, Tỵ, Dậu là nhập miếu. Lộc Tồn không nhập vào 4 cung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Người Có Cung Mệnh Sao Lộc Tồn

Người Có Cung Mệnh Sao Lộc Tồn 
Người Có Cung Mệnh Sao Lộc Tồn

Chủ mệnh thường có khuôn mặt sắc trắng vàng, có hình dạng mặt tròn hoặc hơi vuông. Thân hình của những người chủ mệnh Sao Lộc Tồn thường cao và gầy, và có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe như tê liệt nhẹ hoặc tàn tật. Mệnh nữ, phụ nữ thường có ngoại hình trắng trẻo và xinh đẹp.

Người chủ mệnh là những người thông minh, hiểu biết rộng, và có khả năng tổ chức công việc tốt. Đây cũng là người rất đáng tin cậy và tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Ngoài ra họ thường cẩn thận và tỉ mỉ, có khả năng quản lý tài chính tốt. Biết cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, nên thường trở nên giàu có. Tuy nhiên, khi kết hợp với Sao Cô Quả, Sao Đẩu Quân, Sao Vũ Khúc, tính cách của họ có thể trở nên hơi ki bo keo kiệt.

Bên cạnh đó, mệnh chủ tính cách ôn hòa, điềm đạm và nhẹ nhàng. Tuy nhiêu, đôi khi không tự chủ được trong một số tình huống nhưng khi có một môi trường tốt, khả năng phát triển của họ sẽ được nâng cao và rất nhanh nhạy.

Tính cách của những người chủ mệnh Sao Lộc Tồn thường mang yếu tố cô độc và có thể trở thành “nô lệ” của tiền bạc. Nếu sao Lộc Tồn kết hợp với các sao khác, họ có thể trở thành những người thận trọng, thẳng thắn và giỏi trong việc lập kế hoạch và thực hiện chiến lược.

Những mệnh chủ này thường rất tài năng và rất giỏi giải quyết các vấn đề, thích ứng với sự biến đổi và đa dạng. Nếu gặp xung với sao Hỏa Linh, họ chỉ đơn thuần là những người có khả năng thủ công khéo léo.

Luận Giải Sao Lộc Tồn Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Lộc Tồn Cung Phu Thê 
Luận Giải Sao Lộc Tồn Cung Phu Thê

Sao Lộc Tồn cung Phu Thê, nhìn chung mệnh chủ thường có xu hướng kết hôn muộn. Họ thường muốn tìm kiếm một người vợ hoặc chồng hiền lành, thông minh, có điều kiện tốt. Cung Phu Thê có sao Lộc Tồn sau khi kết hôn thường nhận được lộc trời như là sự hỗ trợ lớn từ gia đình hay  người thân.

Lộc Tồn cung Phu Thê, thì Nữ mệnh khi còn trẻ đã làm vợ, nhờ sự giúp đỡ của người phối ngẫu mà có sự phát triển về vật chất. Nam nữ nên kết hôn muộn. Nếu đồng cung với Hỏa và Linh thì khắc hại đối với người phối ngẫu, Nữ mệnh thì làm vợ lẽ. Nếu ở cùng cung với Không và Kiếp thì nữ thì góa bụa hoặc vợ chồng tách ra ly tán ở riêng. Nếu đồng cung với Tiệt Không và Không Vong, cả nam và nữ đều khó kết hôn và cô đơn.

Nam mệnh có Lộc Tồn cung Phu Thê càng sợ vợ, nên lấy vợ muộn, nên lấy vợ trẻ sẽ tốt. Nữ mệnh, nếu thêm Thất Sát thì làm vợ lẽ, thêm tứ sát thì nhất định xung khắc.

Nếu Lộc Tồn và Hóa Lộc có một trong hai sao nhập cung Phu Thê, một Lộc còn lại trong tam phương đến hợp (ám hợp và minh hợp), tức nếu có Lộc Tồn cung Phu Thê, Hóa Lộc đến hợp hoặc ngược lại thì chủ nhân giàu sang quyền quý, vợ chồng sẽ một đời thịnh vượng.

Lời Kết

Qua bài viết của chúng tôi về luận giải sao Lộc Tồn cung Phu Thê, hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để đưa ra những quyết định về tình duyên và hôn nhân qua góc nhìn của tử vi huyền học.

Một phạm trù nghiên cứu sẽ đưa đến bạn những lời giải thích và những phương pháp hiệu quả để bạn đi đến những quyết định đúng đắn trong cuộc sống và hạnh phúc hôn nhân.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *