LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch là người hết sức coi trọng tiền bạc và thường hướng tới thu nhập cao để thỏa mãn sự hưởng thụ cuộc sống. Sao Liêm Trinh còn là người khéo léo sử dụng tiền bạc để xây dựng mối quan hệ.

Trong bài viết này, Tử Vi 369 sẽ trình bày một cái nhìn tổng quan về những đặc điểm này của Sao Liêm Trinh tại cung Tài Bạch.

Liêm Trinh Cung Tài Bạch

Liêm Trinh Cung Tài Bạch
Liêm Trinh Cung Tài Bạch
Bạn đang xem LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH tại chuyên mục CUNG TÀI BẠCH của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Cung Tài Bạch với sao Liêm Trinh Hóa Lộc, chi tiêu nhiều trong việc tiếp khách và ngoại giao, nhưng cũng có thu nhập. Tuy nhiên, khi Liêm Trinh Hóa Kỵ, tài chính bị ảnh hưởng, chi tiêu nhiều vào tiếp khách, nhưng không chắc chắn sẽ đạt được thành tựu thực tế.

Sao Liêm Trinh là sao náo tài và thứ tài, tác động đến cung Quan Lộc. Liêm Trinh mang đến tiền tài bất ngờ, nhưng khó tích cóp. Khi kết hợp với sao Lộc Tồn cùng cung và phối hợp với tam phương tứ chính, có điều kiện để giàu có.

Liêm Trinh sử dụng tiền thông minh, có kế hoạch chi tiết khi kiếm và tiêu tiền, biết cách phân chia chi tiêu.Liêm Trinh thích biểu hiện và kiếm tiền thông qua cạnh tranh, đòi hỏi sự thông minh. Có thể thành công trong nghệ thuật, kỹ thuật, hoặc truyền thông đại chúng. Tránh sai sót trong lĩnh vực này.

Liêm Trinh suy nghĩ nhiều, có thể theo đuổi nghề công chức, chính trị, luật sư, hoặc doanh nghiệp giải trí, ẩm thực, nghệ thuật. Nên tránh cờ bạc. Liêm Trinh gặp Lộc Tồn chủ phúc quý, thích lễ tết và âm nhạc. Gặp Thất Sát có thể liên quan đến quân đội và công an. Cẩn trọng về việc ham mê cờ bạc.

Liêm Trinh Cung Tài Bạch và Các Cặp Tuổi

Tuổi Tý – Ngọ

Liêm Trinh Cung Tài Bạch
Liêm Trinh Cung Tài Bạch

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch ổn địa trong cung Tý, Ngọ, kết hợp với Thiên TướngPhá Quân. Trong cung Mệnh, Liêm Trinh hợp với Vũ Khúc, còn trong cung Quan Lộc, ổn với Tử ViThiên Phủ. Điều này mang lại sự ổn định cho cuộc sống và sự phát triển.

Hai sao cùng trong cung Tài Bạch tạo cơ hội kiếm tiền thông qua người khác, có duyên với người khác giới, nhưng cần tránh thăng trầm lớn. Trong cung Ngọ, mang lại sự thông thoáng về tài vận.

Sao Vũ Khúc là sao tài năng và quả súc, cần cố gắng kiếm tiền và làm việc quyết đoán. Duyên với tiền bạc nhưng có thể gặp khó khăn trong chuyện tình cảm hôn nhân. Sao Phá Quân ở cung Phúc Đức, mạnh mẽ và thích thể hiện, nhưng tiền tài có những thăng trầm lớn.

Tuổi Sửu – Mùi

Liêm Trinh Cung Tài Bạch
Liêm Trinh Cung Tài Bạch

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch vị trí thuận lợi trong cung Sửu, Mùi, hỗ trợ bởi sao Thất SátThiên Phủ. Cung Mệnh, được ổn định bởi sao Vũ Khúc, Phá Quân, với lợi thế từ Tử ViTham Lang.

Liêm Trinh và Thất Sát, cùng cung, mệnh chủ có động lực mạnh mẽ và thích sự mới mẻ và hành động. Ngoài ra những người này có khả năng thành công trong môi trường cạnh tranh. Trong cung Tài Bạch, họ có tầm nhìn cao, đầu tư mạo hiểm và biết cách tích cóp, đặc biệt ở trung niên có thu nhập tốt.

Vũ Khúc và Phá Quân, cùng tọa mệnh, động và tĩnh đều cần thiết, tùy thuộc vào hoàn cảnh để tạo ra ổn định. Thiên Phủ ở cung Phúc Đức, thị hiếu đa dạng, họ thích hưởng thụ cuộc sống và kết giao bạn bè.

Tuổi Dần – Thân

Sao Liêm Trinh độc tọa trong cung Dần và Thân, tương tác với Tham Lang trong cung Phúc Đức. Vị trí của Vũ Khúc và Thiên Phủ ổn định trong cung Mệnh và Ngọ, Quan Lộc địa thế với Tử Vi và Thiên Tướng trong cung Điền Trạch, Thiên CơCự Môn trong cung Thiên Di, cùng Thất Sát.

Liêm Trinh cung Tài Bạch, thích tự do và có độ chăm chỉ làm việc nhóm. Vận đến muộn, nhưng trung niên mới có thu nhập ổn định. Vũ Khúc và Thiên Phủ, cùng tọa mệnh, năng động trong kinh doanh và có ổn định về tiền bạc. Tham Lang trong cung Phúc Đức thích thú với đa dạng và hưởng thụ.

Tuổi Mão – Dậu

Liêm Trinh Cung Tài Bạch
Liêm Trinh Cung Tài Bạch

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch ổn định trong cung Mão, Dậu, có sự kết hợp với sao Phá Quân và Thiên Tướng. Cung Mệnh với sao Vũ Khúc, Tham Lang, cung Quan Lộc với sao Tử Vi, Thất Sát, cung Điền Trạch với sao Thiên Cơ và Sao Thiên Lương.

Liêm Trinh cung Tài Bạch sắc sảo, Phá Quân cứng đầu và độc lập. Cùng cung Tài Bạch, thích giàu sang, có khả năng kiếm tiền và kinh doanh. Vũ Khúc và Tham Lang đồng tọa mệnh, có tài hoa, thời trẻ mạnh mẽ, nhưng qua mài luyện có thể thành công.

Liêm Trinh Cung Tài Bạch và Các Sao Khác

Liêm Trinh Cung Tài Bạch
Liêm Trinh Cung Tài Bạch

Liêm Trinh, Phá Quân ở cung Tài Bạch, Phá Quân Hóa Lộc không nên gặp Hỏa Tinh để tránh thất bại do lòng tham mà phá tán. Đối với Lộc Tồn, nên kết hợp với Hỏa Tinh hoặc Vũ Khúc, Tham Lang ở cung Mệnh để đạt được cự phú, nhưng vẫn cần đề phòng nguy cơ thất bại sau khi phát đạt, đặc biệt là khi gặp các sao sát, kị, hình tụ tập.

Liêm Trinh, Thiên Phủ đồng độ ở hai cung Thìn hoặc Tuất, giỏi tích lũy tiền nhưng nếu Thiên Phủ là “kho lộ”, “kho trống,” khó giữ được tiền. Nếu Liêm Trinh Hóa Lộc ở cung Tài Bạch hoặc Mệnh có Lộc Tồn, cùng với Hóa Khoa Thiên Phú, có uy tín về tiền bạc. Tuy nhiên, cần tránh hứa hẹn khinh suất để không gặp rắc rối.

Liêm Trinh, Tham Lang đồng độ ở hai cung Tị hoặc Hợi, với sao Hóa Lộc, Hỏa Tinh, Linh Tinh, thích hợp cho lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên. Nếu đồng cung với các sao đào hoa, thì chủ về giải trí và mặc khác.

Liêm Trinh, Tham Lang đồng độ ở hai cung Tị hoặc Hợi, có Văn Xương, Văn Khúc đồng độ, phù hợp với nghề thiết kế mĩ thuật. Tuy nhiên, cần đề phòng tình hình thiếu thực tế và trống rỗng trong công việc kiếm tiền, đặc biệt khi Liêm Trinh Hóa Kị, có nguy cơ thất bại. Tham Lang Hóa Kị thì gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, nhưng có thể không có con đường khác.

Lời kết:

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch mang đến những dấu hiệu đặc trưng về vận mệnh và tài lộc. Sao này thường liên quan đến sự biến động và thay đổi trong khía cạnh tài chính, có thể là biểu hiện của cơ hội và thách thức trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Bài viết liên quan

Lai Nhân Cung Tài Bạch

LAI NHÂN CUNG TÀI BẠCH

Trong cuộc sống, việc tìm hiểu về tử vi, tướng số đã từ lâu thu hút sự chú ý của nhiều người. Một trong những khía cạnh…

Thái Dương Cung Tài Bạch

THÁI DƯƠNG CUNG TÀI BẠCH

Thái Dương là sao chủ về vinh hoa, phú quý, nhưng chủ về quý hơn là phú. Vì vậy, nếu Thái Dương cung Tài Bạch thì tiền…

Thiên Đồng Cung Tài Bạch

THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH

Phong thủy truyền thống khẳng định rằng khi Thiên Đồng cung Tài Bạch xuất hiện trong lá số tử vi, người chủ nhân thường phải đối mặt…

Thiên Phủ Cung Tài Bạch

THIÊN PHỦ CUNG TÀI BẠCH

Sao Thiên Phủ Cung Tài Bạch còn được xem như “khố tài trên trời” và đồng thời gây ảnh hưởng lớn nhỏ đối với khía cạnh tài…

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu

CUNG TÀI BẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu là một “hiện tượng” sao khi không có sao chủ. Tài Vô Chính Diệu mang theo sự không đều đặn trong…

Thất Sát Cung Tài Bạch

THẤT SÁT CUNG TÀI BẠCH

Sao Thất Sát cung Tài Bạch thường là người kinh doanh, phù hợp với lĩnh vực cạnh tranh cao như quân đội, chế tạo và các ngành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *