LIÊM TRINH CUNG PHU THÊ

LIÊM TRINH CUNG PHU THÊ là một trong 14 sao chính tinh trong cung Phu Thê. Bên cạnh những, tài năng và phúc lợi mà người có sao này chiếu mệnh có được trong tình duyên thì cần cẩn trọng vì còn ẩn dấu những hậu họa trong quá trình duy trì tình cảm vợ chồng.

Bởi tính chất phức tạp và khó lường của LIÊM TRINH CUNG PHU THÊ,  Tử Vi 369 sẽ mang đến cho bạn luận giải chuẩn sát và mối tương sung khắc giữa các mệnh và các sao khác đối với sao Liêm Trinh tọa ở cung Phu Thê.

Sao Liêm Trinh Là Gì?

Sao Liêm Trinh Là Gì? 
Sao Liêm Trinh Là Gì?
Bạn đang xem LIÊM TRINH CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Liêm Trinh là sao thuộc Bắc Đẩu Tinh được coi là một bộ sao nửa xấu nửa tốt, bởi vi Liêm trinh là bộ sao thể hiện rất nhiều các mặt khác nhau, với tính chất nguyên thủy vừa là sao đào hoa tinh, vừa là tù tinh, tượng trưng cho sự nghèo khó, cơ cực, vừa liều lĩnh, táo bạo, gia trưởng, bảo thủ, đôi khi lại rất ôn hòa, lúc thì lại rất nóng tính.

Do đó bộ sao Liêm Trinh này là bộ sao bán cát bán hung. Tùy từng vị trí mà Liêm trinh rất xấu, cũng có vị trí mà Liêm Trinh rất đẹp. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc tính của bộ sao này ở tại mệnh và các cung còn lại trong khoa tử vi. 

Luận Giải Sao Liêm Trinh Ở Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Liêm Trinh ở cung Phu Thê
Luận Giải Sao Liêm Trinh ở cung Phu Thê

Sao Liêm Trinh Ngũ hành thuộc Hỏa ( Âm Hỏa), tính chất phức tạp đa biến, đã nhu còn cương. Sao Liêm Trinh dễ xao động, dễ dàng nhận ảnh hưởng của tinh diệu đồng cung, gặp cát thì cát, gặp hung tức hung, cũng chính cũng tà.

Một mặt của cương, Liêm Trinh hóa khí là tù, tượng trưng quan phi, xung đột, dã tâm tại trên sự nghiệp… một mặt của nhu tại phương diện cảm tình sâu sắc, thường có chút tính cách hài hước, vì vậy đối với sao này tốt xấu khó mà phân biệt.

Sao Liêm Trinh cung Phu Thê, chắc chắn không phải Thiện tinh, Liêm Trinh cung Phu Thê chủ vợ chồng tranh chấp bất hòa, như không có cát tinh giải cứu, chủ ở riêng, sinh ly hoặc hình khắc, không có người có thể tránh, vẻn vẹn mức độ bất đồng mà thôi.

Mệnh Liêm Trinh đã mang cảm tình nồng hậu, cũng coi trọng sinh hoạt tinh thần, nhưng lực ý chí bạc nhược, vì vậy liền dễ dàng phát sinh biến hóa.

Sao Liêm Tinh Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Liêm Tinh Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Sao Liêm Tinh Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Liêm Trinh cung Phu Thê thì cung Mệnh chủ tình cảm thiếu ổn định (như sao Thiên Tướng, sao Tử Vi, sao Tham Lang tại cung Sửu, Mùi; sao Thất Sát tại Dần, Thân; sao Phá Quân tại Thìn, Tuất,…), vì vậy, dễ sinh khẩu thiệt phân tranh, dẫn đến sinh ly tử biệt.

Mệnh chủ có Liêm Trinh cung Phu Thê sẽ yêu phối ngẫu hơn so với bản thân, không thích người khác giới thua thiệt so với bản thân mình. Trong đời sống tình cảm, Mệnh chủ ngạo khí lăng nhân, có cảm giác ưu việt, có cảm giác bố thí đối phương, rồi kết hôn.

Một khi đối phương mạnh quá bản thân, sẽ nổi lên tâm lý kháng cự, tự mình lòng phòng hộ rất mạnh. Vì vậy tạo nên khó khăn trên tình cảm; đối phương không mạnh không yêu, đối phương quá mạnh cũng không yêu, tính căn nhắc trong việc chọn lựa rất thấp, thường sẽ có cảm khái cao không thành thấp không được.

Sao Liêm Trinh cung Phu Thê, Nữ Mệnh so với Nam mệnh càng là vất vả. Nam tính không có tập quán cùng nữ tính có loại cá tính cường liệt này chung sống.

Nam tính không có cá tính, cũng dẫn không đến sở thích của sao Liêm Trinh, vì vậy có thể cùng nam tính có sao Liêm Trinh sánh đôi, không gian có thể chọn lựa tự nhiên thu hẹp.

Nam tính thì không như vậy, bởi vì nam nhân có thể chọn lập nghiệp sau mới thành gia, đợi khi sự nghiệp có thành tựu, lại đến tìm đối tượng kết hôn, tuổi tác sẽ không tạo thành ngăn cách lớn.

Sao Liêm Trinh cung Phu Thê, nhưng có sao Thiên Phủ hoặc sao Thiên Tướng đồng cung, lại gia hội sao Lộc Tồn, sao Hóa Lộc các loại cát tinh, vận mệnh mới có thể hóa giải hình khắc, Mệnh chủ thường yêu đương khá sớm, hai bên có thể chung sống hòa hợp, nhưng tình khá là nhạt nhẽo, hai bên đều cá tính mạnh mẽ, tôn trọng nhau, hôn nhân dễ đi đến cực đoan.

Sao Liêm Trinh cung Phu Thê, thích nhập Thủy cung hoặc cùng sao hành Thủy đồng cung thì họa nhẹ. Ảnh hưởng từ tinh diệu gia hội rất lớn, cát nhiều thì đẹp, sát nhiều thì đa hôn, hình khắc nặng; hãm địa càng hung, là điềm đa hôn, gia sát sinh ly tử biệt.

Liêm Trinh Hóa Lộc ở cung Phu Thê: tình cảm ân ái, phối ngẫu thích làm đẹp, giỏi che giấu, bản thân dễ có ngoại tình; nam thì vợ khả năng xuất thân ở giới giải trí, không nhất định trong sạch.

Liêm Trinh Hóa Kỵ ở cung Phu Thê: bạn đời háo thắng, ham hư vinh, tình cảm dễ rạn vỡ mà ly dị, đa phần tình cảm xích mích, lại thêm sao Kình Dương, sao Đà La, hình diệu dễ có tranh chấp hôn nhân hoặc quan ty.

Lời Kết

Sao Liêm Trinh cung Phu Thê mang bổn mệnh phức tạp, khó phân biệt tốt xấu, thiện ác. Do đó, khi xem xét tính tới tình duyên và hôn nhân, người có bạn phối ngẫu mang mệnh này hoặc bản thân được sao Liêm Trinh cung Phu Thê cần: nghiên cứu thật kỹ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *