LAI NHÂN CUNG PHU THÊ

SAO LAI NHÂN CUNG PHU THÊ có thể là một khái niệm khá xa la đối với những ai chưa tìm hiểu hoặc nghiên cứu kỹ về tử vi. Thực tế Lai Nhân Cung không chỉ là một truyền thuyết tình yêu tuyệt đẹp của Trung Hoa mà còn là một trong những yếu tố tác động đến duyên số và hôn nhân trong cung Phu Thê.

Trong bài viết này, Tử Vi 369 sẽ cùng bạn nghiên cứu về Lai Nhân cung Phu Thê và những yếu tố mà cung Lai Nhân tác động đến mênh chủ trong tình duyên và hôn sự.

Lai Nhân Cung Là Gì?

Lai Nhân Cung Là Gì?
Lai Nhân Cung Là Gì?
Bạn đang xem LAI NHÂN CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Lai Nhân Cung là khâm thiên sở hữu độc quyền. Chính là cung trùng thiên can với thiên can của năm sinh, tý mở thiên, sửu tích địa, cho nên nếu như tại tí sửu thì không dùng làm cung lai nhân, chọn dần cùng mão.

Lai Nhân Cung là vị trí kiếp trước chưa dứt của nhân duyên, là đường đến của quá khứ nhân duyên. Tỉ như Lai Nhân Cung tại tử nữ có năm sinh kị, hóa lộc năm sinh tại mệnh, cái này tử nữ cùng mệnh có vậy quan hệ, chính là mệnh tôi có tử nữ.

Lai Nhân Cung là vị trí của thiên can năm sinh, như người sinh năm đinh mão, đinh đại biểu Lai Nhân Cung, mão đại biểu Nguyên Thần cung, tức cầm tinh (địa chi) vị trí. Cả hai phi thường trọng yếu, làm vị trí cơ sở nền tảng, nếu đinh tại cung phụ mẫu, mão tại cung tử nữ, cho nên sinh hoạt trọng tâm tại tại cha mẹ con cái, lai nhân cung làm nhân sinh đầu mối then chốt khởi động đóng mở, cảm giác được khắc sâu sự việc đều xuất hiện ở hai cung này.

Lai Nhân Cung chia làm:

  • Nhân cung: Mệnh, Huynh, phu, tý, phụ, giao.
  • Tài cung: Tài, phúc, điền.
  • Sự cung: Quan, tật, thiên.

Cách Tính Lai Nhân Cung

Cách Tính Lai Nhân Cung 
Cách Tính Lai Nhân Cung

Cách tính Lai Nhân Cung được hiểu đơn giản như sau: một người sinh năm Canh Ngọ, cung Thìn sẽ là Canh Thìn, nếu như cung Thìn là Phụ Mẫu thì Lai Nhân Cung người này sẽ là cung Phụ Mẫu, nếu như cung Thìn là cung Quan Lộc thì Lai Nhân Cung của người này sẽ là cung Quan Lộc. Đó là cách tinh Lai Nhân Cung đơn giản và dễ hiểu nhất.

Ý Nghĩa Của Lai Nhân Cung

Lai Nhân Cung có thể được giải thích đơn giản là khi Thiên can năm sinh của một người trùng với Thiên can của một trong 12 cung thì tất cả các thông tin liên quan đến số mệnh sẽ nằm trong Lai nhân cung đó.

Lai Nhân Cung là một truyền thuyết đẹp về tình yêu, nằm sâu trong văn hóa dân gian Trung Quốc về mối quan hệ ngọt ngào giữa chàng trai nghèo Lai Nhân Cung và nữ thần Chị Hậu. Truyền thuyết này, đã trở thành một nguồn cảm hứng và đã được tái hiện nhiều lần trong các tác phẩm văn học khác nhau.

Lai Nhân Cung là chàng trai có khả năng hát hay đã thu hút lòng người. Khi anh ta ghé thăm đền thờ Chị Hậu và tình cờ đánh cắp một nhánh hoa đào. Điều này dẫn đến sự trừng phạt của Chị Hậu, nhưng trái tim hai người đã bắt đầu hòa mình vào nhịp điệu của tình yêu. Tình yêu của Lai Nhân Cung và Chị Hậu đã phải đối mặt với những khó khăn, trắc trở, nhưng qua mỗi thử thách, họ đã kiên trì và vượt qua, khắc sâu tình cảm của họ.

Luận Giải Lai Nhân Cung Phu Thê

Luận Giải Lai Nhân Cung Phu Thê
Luận Giải Lai Nhân Cung Phu Thê

Mệnh chủ có Lai Nhân Cung Phu Thê là chủ vợ hoặc chồng có ảnh hưởng lớn đến quyết định, thành bại một đời của họ, vợ/ chồng có thể giúp cho họ có sự phát triển tốt đẹp, cũng có thể khiến cho họ thất bại.

Lai Nhân Cung Phu Thê mà tọa can Quý là không phù hợp, bởi lúc này Tham Lang Hóa Kị, cung Phu Thê lại tăng thêm tính chất xấu của Tham Lang Hóa Kị, khiến cho tình cảm tan vỡ, vợ hoặc chồng dễ sa đà tửu sắc.

Lời Kết

Lai Nhân Cung Phu Thê là một trong những yếu tố quan trọng trong linh vực nghiên cứu Tử Vi và số mệnh. Bên cạnh chủ mệnh về các lĩnh vực như sự nghiệp, tài vận, công danh… Hôn nhân cũng được Lai Nhân Cung chiếu vận và ảnh hưởng.

Do đó khi đi đến hôn nhân hoặc tìm người phối ngẫu trong tình yêu cần có sự nghiên cứu kỹ càng Lai Nhân Cung Phu Thê để tránh những hậu mệnh không như ý.

Xem Thêm: Giấc Mơ 247 – Cửa sổ vào tâm hồn của bạn

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *