LAI NHÂN CUNG LÀ GÌ?

Lai Nhân Cung là gì? đang là câu hỏi khá phổ biến trong thời đại 4.0, đây là cung vị trong Tử Vi Đẩu Số có gì đặc biệt? Cung này đại diện cho những gì và có thể nói lên điều gì trong cuộc sống của mệnh chủ?

Bài viết này Tử Vi 369 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Lai Nhân Cung, giúp bạn hiểu rõ hơn về cung này và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Lai Nhân Cung là gì?

Lai Nhân Cung Là Gì?
Lai Nhân Cung Là Gì?
Bạn đang xem LAI NHÂN CUNG LÀ GÌ? tại chuyên mục HỌC TỬ VI của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Lai Nhân Cung là một cung đặc biệt trong lá số tử vi. Nó là cung trùng thiên can với thiên can của năm sinh. Lai Nhân Cung còn được gọi là Cung Kiếp Trước, là vị trí của những mối nhân duyên chưa dứt từ kiếp trước. Là đầu mối then chốt của nhân sinh, nó mở ra hoặc đóng lại những cơ hội trong cuộc đời. Những sự việc quan trọng, những cảm xúc sâu sắc đều xuất hiện ở hai cung này.

Cách Tính Lai Nhân Cung

Cách Tính Lai Nhân Cung
Cách Tính Lai Nhân Cung

Cách Tính Lai Nhân Cung như sau: chúng ta bắt đầu với năm sinh làm điểm xuất phátthiên can làm gốc. Nếu năm sinh đặt trong khoảng hoặc Sửu, chúng ta sẽ không sử dụng chúng và thay thế bằng Dần hoặc Mão. Lai Nhân Cung sẽ được xác định thông qua sự trùng khớp giữa thiên can của năm sinh và thiên can của từng cung. Nếu có sự trùng khớp, cung đó sẽ trở thành Lai Nhân Cung.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào năm Đinh Mão, Lai Nhân Cung của bạn sẽ là Đinh và nằm tại cung Mão. Đây là một sự kết nối đặc biệt với sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Ví dụ, nếu Lai Nhân Cung nằm tại Tử Tức, có năm sinh Kị, Hóa Lộc năm sinh lại nằm tại Mệnh thì Tử Tức và Mệnh có mối quan hệ mật thiết, tức là Mệnh chủ có Tử Tức.

Lai Nhân Cung Và Các Cung

Lai Nhân Cung Và Các Cung
Lai Nhân Cung Và Các Cung

Dưới đây là Lai Nhân Cung và các Cung chức năng trong Tử vi mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Lai Nhân Cung Mệnh

Lai Nhân Cung ở cung Mệnh biểu thị sự chủ quan và tập trung vào bản thân, với tư duy làm chủ và tài năng là nền tảng quan trọng cho sự phát triển. Sự thành bại của họ được định hình chủ yếu bởi bản thân và khả năng tự quản lý.

Lai Nhân Cung Huynh Đệ

Ở cung Huynh Đệ, Lai Nhân Cung mang theo mối quan hệ với anh em, đồng thời là nguồn động viên lớn giúp họ thành công. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng là nguồn áp lực, có thể gây ra thất bại nếu không được quản lý khôn ngoan.

Lai Nhân Cung Phu Thê

Lai Nhân cung Phu Thê đặt vợ/chồng ở vị trí then chốt ảnh hưởng đến quyết định cuộc sống. Sự phát triển hay thất bại của họ thường phụ thuộc vào mối quan hệ và ảnh hưởng của đối phương.

Tuy nhiên, nếu Lai Nhân Cung Phu Thê có tọa can Quý, đây có thể là dấu hiệu không tốt, khiến cho mối quan hệ giữa vợ/chồng trở nên xấu đi và có thể dẫn đến tan vỡ và thách thức trong tình cảm.

Lai Nhân Cung Phu Thê
Lai Nhân Cung Phu Thê

Lai Nhân Cung Tử Tức

Ở cung Tử Tức, Lai Nhân Cung đặt tình cảm và hợp tác lên hàng đầu, ảnh hưởng lớn đến quyết định nhân sinh. Nếu tọa can Canh, con cái có khả năng đạt được danh tiếng và nổi tiếng, góp phần tăng thêm danh vọng cho gia đình.

Lai Nhân Cung Tài Bạch

Lai nhân cung Tài Bạch thì tiền bạc đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của vận mệnh. Đối với Lai Nhân Cung nằm ở Can Nhâm, việc kinh doanh và kiếm tiền có thể gặp khó khăn, nhưng lại có lợi ích trong công việc như làm công ăn lương hoặc giảng dạy.

Lai Nhân Cung Tật Ách

Lai Nhân Cung ở cung Tật Ách liên quan chặt chẽ đến sức khỏe cá nhân, là điều kiện quan trọng để phát triển trong cuộc sống.

Lai Nhân Cung Thiên Di

Tại cung Thiên Di, xã hội và việc đi xa được coi là yếu tố hỗ trợ chủ đạo trong vận mệnh của họ. Đối với Can Canh, Thái Dương Hóa Lộc khiến cho việc đi xa trở nên thuận lợi, góp phần vào sự phát triển xã hội và danh tiếng cá nhân.

Lai Nhân Cung Nô Bộc

Ở cung Nô Bộc, mối quan hệ với bạn bè trở thành then chốt quyết định thành bại. Đối với Can Mậu, sự kết hợp này có thể tạo ra mạng lưới xã hội mạnh mẽ, nhưng cũng mang theo rủi ro mưu mô và lừa dối.

Lai Nhân Cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc đặt sự nghiệp ở vị trí quan trọng, là nguồn định hình chủ yếu cho vận mệnh của họ. Với tọa can Canh, cơ hội thành danh trong lĩnh vực nghề nghiệp trở nên cao.

Lai Nhân Cung Điền Trạch

Lai Nhân Cung Điền Trạch
Lai Nhân Cung Điền Trạch

Tại cung Điền Trạch, gia đình đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cá nhân. Dó là nơi hỗ trợ và ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Lai Nhân Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức mang lại sự quan trọng của tinh thần và tâm linh trong cuộc sống, với việc thực hiện các hành động lành mạnh và tận hưởng cuộc sống là điều quan trọng.

Lai Nhân Cung Phụ Mẫu

Tại cung Phụ Mẫu, mối quan hệ với cha mẹ và cấp trên trong học tập đóng vai trò then chốt trong cuộc sống của họ.

Lời kết:

Nhìn chung, Lai Nhân Cung là một cung quan trọng trong lá số tử vi và có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của một người. Người ta thường nói rằng, Lai Nhân Cung là cung kiếp trước, là nơi thể hiện những mối nhân duyên chưa dứt từ kiếp trước.

Do đó, việc xem xét Lai Nhân Cung trong lá số tử vi có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân về những mối nhân duyên của mình và về những cơ hội và thách thức mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong cuộc đời.

Hy vọng bài viết Lai Nhân Cung là gì? của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong lòng, cũng như hướng bạn đến một tương lại tốt đẹp hơn, đừng bỏ lỡ những nội dung hay về tử vi tại Tử Vi 369 nhé!!!

Bài viết liên quan

Miếu Vượng Đắc Hãm Là Gì

MIẾU VƯỢNG ĐẮC HÃM Là Gì?

MIẾU VƯỢNG ĐẮC HÃM Là Gì? Miếu, vượng, đắc, hãm là bốn trạng thái của các sao trong tử vi. Mỗi trạng thái mang lại những ý…

PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN Là Gì

PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN Là Gì?

Phủ Tướng Triều Viên là một trong những khái niệm chứa đựng những tầm quan trọng về vận mệnh, tính cách và mối quan hệ của con…

CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG Là Gì

CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG Là Gì?

Cơ Nguyệt Đồng Lương là một khái niệm tượng trưng cho sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố văn hóa, nghệ thuật và vận mệnh…

MỆNH LIÊM TRINH PHÁ QUÂN

MỆNH LIÊM TRINH PHÁ QUÂN

Mệnh Liêm Trinh Phá Quân là một khía cạnh của đại vận, một khảo sát sâu sắc vào bản mệnh mang theo những tính cách đặc trưng…

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát

MỆNH LIÊM TRINH THẤT SÁT

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát thường mang theo những đặc điểm tích cực và thách thức đặc biệt trong cuộc sống. Mỗi ngôi sao, mỗi cung tinh…

MỆNH VŨ KHÚC THIÊN PHỦ

MỆNH VŨ KHÚC THIÊN PHỦ

Trong văn hóa Phong Thủy, Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ là một trong những tổ hợp sao đặc biệt và có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *