ĐỊA VÕNG CUNG PHU THÊ

Địa Võng Cung Phu Thê là một trong những yêu tố ảnh hưởng lớn đến tình duyên và hậu mệnh hôn nhân của một người. Vì sao Địa Võng được đánh giá là sao ác tinh nên trong số mệnh hôn nhân cần thật sự cẩn trọng.

Do đó, trong bài viết này, Tử vi 369 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin luận giải , ý nghĩa xung quanh sao Địa Võng Cung Phu Thê.

Hậu Mệnh Sao Địa Võng Trong Tử Vi

Hậu Mệnh Sao Địa Võng Trong Tử Vi
Hậu Mệnh Sao Địa Võng Trong Tử Vi
Bạn đang xem ĐỊA VÕNG CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Địa Võng định nghĩa Hán – Việt có hình tượng là lưới, chuyên dùng để bắt giữ, cản trở, điều chỉnh hành vi của con người. Sao Địa Võng luôn an cố định ở cung Tuất, thuộc hành Thổ và có tính chất ám tinh,  thuộc bộ sao đôi Thiên La và Địa Võng. Gọi tắt là La Võng.

Sao Địa Võng là sao ác tinh, chủ về kẻ tiểu nhân hãm hại. Nếu mắc phải hạn Địa Võng thì nên chú ý tránh thị phi, đề phòng người tiểu nhân bỉ ối, cân nhắc khi cho người khác vay tiền hay kị đi với người khác lúc trời tối. Người có hạn Địa Võng thì còn không nên cho người khác ngủ trọ, cách giải hạn tốt nhất là nên tạo nhiều thiện duyên, tu tâm tích ức, làm việc thiện với tâm lòng chân thành thì hạn ắt được hóa giải.

Sao Địa Võng tùy theo cung mà nó tỏa chủ có ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Nếu sao Địa Võng tọa thủ ở cung Mệnh hay Thân, người đó sẽ thông minh, khéo léo nhưng hay gặp trắc trở, rắc rối, bị ràng buộc trong cuộc sống. Nếu sao Địa Võng tọa thủ ở các cung khác, nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy theo ngũ hành và các sao kết hợp.

Nếu gặp các sao xấu như Linh Tinh, Đà La, Liêm Trinh, Tham Lang, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ,…. thì Sao Địa Võng cũng có thể gây ra hạn cho con người. Ngược lại, nếu gặp các sao giải như Tuần, Triệt, Tử Vi, Hóa Khoa,… thì sao này sẽ bớt đi tính ác và đem đến cơ hội vượt qua khó khăn.

Sao Địa Võng không phải là hoàn toàn xấu, mà nó còn có tính chất luân lý, tiết chế, giúp con người sống đúng đạo lý và quy luật của tự nhiên.

Luận Giải Sao Địa Võng Ở Cung Phu Thê 

Luận Giải Sao Địa Võng Ở Cung Phu Thê 
Luận Giải Sao Địa Võng Ở Cung Phu Thê

Khi sao Địa Võng cung Phu Thê, điều này ám chỉ rằng người bạn đời của chủ nhân bản mệnh sẽ là người thông minh và có tài. Tuy nhiên, trong mối quan hệ hôn nhân, thường xảy ra các trở ngại và khó khăn. Các trở ngại này có thể bắt nguồn từ bản thân, việc không tuân thủ đạo đức và quy luật tự nhiên, hoặc có thể là kết quả của sự can thiệp từ bên ngoài.

Do đó, những người mang mệnh sao Địa Võng cung Phu Thê cần phải thể hiện sự kiên nhẫn, phải kiên nhẫn, chung thủy và biết tự kiểm soát bản thân để có được hạnh phúc gia đình.

Địa Võng Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Địa Võng Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi
Địa Võng Cung Phu Thê Kết Hợp Với Các Sao Khác Trong Lá Số Tử Vi

Sao Địa Võng thường đi đôi với sao Thương Vương. Sao Địa Võng ứng với mệnh Tuất, con Thiên Vương ứng với mệnh Thìn.

Sao Tử Vi: Thiên Tướng tại Thìn – Tuất là  Địa Võng, dễ thay đổi bất ngờ. Nữ mệnh có thể giúp chồng sự nghiệp nhưng bạc tình, nên kết hôn muộn. Nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi.

Sao Tham Lang: độc tọa Thìn Tuất là Địa Võng, sẽ giảm đào hoa, không gặp các sao sát kị thì thanh bạch. Nữ mệnh thì trước hôn nhân gặp phải nhiều rắc rối, thị phi về tình cảm.

Ý Nghĩa Của Sao Địa Võng và Một Số Sao Khác

Những ngôi sao như Triệt, Tuần, Giải Thần, Thiên Giải, Hóa Khoa làm giảm bớt tính xấu của sao Địa Võng.

Sao Trực Phù kết hợp với sao Địa Võng thì gia chủ sẽ bị tăng cao sự ác tính.

Những ngôi sao như Liêm Tham, Võng, Linh Đà, Thiên La cùng Địa Võng tinh tọa thủ tại cung Tuất, đối diện với sao Thiên La thì gia chủ bị bắt bớ.

Lời Kết

Mệnh sao Địa Võng Cung Phu Thê không chỉ đơn thuần là yếu tố trong tử vi mà còn là “người hướng dẫn” định hình con đường phát triển và thành công trong hành trình hôn nhân mỗi người.

Việc hiểu rõ về mệnh sao này không chỉ giúp chúng ta tự nhận biết bản thân mình hơn mà còn giúp chúng ta tận dụng tối đa tiềm năng bản thân để đạt được những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *