ĐÀ LA CUNG PHU THÊ

Sao Đà La cung Phu Thê tựa như một ngôi sao đặc biệt, nắm giữ những ẩn số và ý nghĩa sâu sắc về mối quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, Đà La luôn được xem là một Sát Tinh và là một ngôi sao mang đến nhiều tai ương, nên khi tọa tai cung Phu Thê chắc chắn hậu mệnh hôn nhân không đơn giản và cần thật cẩn trọng.

Hãy cùng Tử Vi 369 khám phá bí mật và tác động của sao Đà La trong cung Phu Thê để hiểu rõ hơn về cách nó làm thay đổi và hình thành mối quan hệ gia đình.

Sao Đà La Là Gì?

Sao Đà La Là Gì?
Sao Đà La Là Gì?
Bạn đang xem ĐÀ LA CUNG PHU THÊ tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Sao Đà La hay còn được gọi là sao Đà, đây là một trong Lục Sát Tinh của Tử Vi Đẩu Số, thuộc hành Kim trong Ngũ Hành, hóa khí là Ám tinh, Hung tinh, Kỵ Tinh. Sao Đà La là một trong 6 ngôi sao có sức phá hoại mạnh nhất nên bộ sao này có thể gây ra sự tổn hại rất lớn. Sao Đà La này thường gây ra các vướng mắc, dây dưa, trì hoãn và thậm chí đột nhiên gây họa cản đường khiến việc đang tốt đẹp bỗng gặp trắc trở.

Đà La tinh diệu thường đi cùng với Kình Dương tinh diệu, sự kết hợp của cặp sao này sẽ mang đến lực phá hoại gấp bội so với khi một mình xuất hiện. Bội đôi này thường được gọi là Dương Đà hay Kình Đà.

Những người mệnh này thường có tính cách rất liêu lĩnh, mưu mẹo, nham hiểm tinh khôn, nhưng rất bần hàn, keo kiệt. Sao Đà La đắc địa tại các cung Mùi, Thìn, Sửu, ở cung Tuất mang đặc tính dũng mãnh, can đảm nhưng thâm trầm, mưu mẹo và thủ đoạn. Ngoài ra, sao này hãm địa tại Dần, Thân, Tị, ở cung Hợi thì bản chủ có tính hung bạo, gian hiểm, dâm tà, độc ác.

Truyền Thuyết Về Sao Đà La 

Truyền Thuyết Về Sao Đà La 
Truyền Thuyết Về Sao Đà La

Dựa theo truyền thuyết Phong Thần của Trung Quốc, sao Đà Là chính là hình tượng của Hoàng Thiên Hóa. Ngài là một vị tướng tiên phong của quân đội Tây Kỳ. Ông là người có mắt phát ra thần quang, tướng mạo xuất thần, dáng đi nhanh nhẹn như báo rừng và thần thể oai dũng như mãnh hổ.

Hoàng Thiên Hóa được Thanh Hư Đạo trưởng ở động Tử Dương núi Thanh Phong thu nhận làm đệ tử và truyền thụ pháp thuật từ khi ba tuổi. Sau hơn chục năm tu luyện, Hoàng Thiên Hóa được Thanh Hư Đạo Đức chân quân ban cho thanh bảo kiếm Mạc Dạ và được cho phép hạ sơn để phò tá Chu Vũ Vương lật đổ Trụ Vương nhà Thương.

Hoàng Thiên Hóa cùng cha mình là Hoàng Phi Hổ (sao Thất Sát), Lôi Trấn Tĩnh (sao Linh Tinh), Dương Tiễn (sao Kình Dương) và Na Tra (sao Hỏ Tinh) ngày đêm chiến đấu và lập được nhiều công lớn trên chiến trường.

Sao Đà La Cung Phu Thê

Luận Giải Sao Đà La Cung Phu Thê 
Luận Giải Sao Đà La Cung Phu Thê

Người có sao Đà La cung Phu Thê, cần lưu ý lựa chọn cẩn thận người phố ngẫu vì khi yêu đương sẽ gặp trắc trở trùng trùng, cưới xin không thuận lợi, sau hôn nhân cũng chưa chắc hạnh phúc.

Người hôn phối của người sao Đà La ở cung Phu Thê có thể dễ bị đau ốm, tuổi thọ giảm. Ngoài ra, người hôn phối thích hợp làm những công việc như công an, quân đội, phục vụ trong lực lượng vũ trang.

Đà La cung Phu Thê là vợ chồng hay bất hòa. Khi tọa thủ tại Khốc Hư (hay Linh Hỏa) chủ mệnh vợ chồng xung khắc dễ xa cách nhau.. Sao Đà La gặp sao Thái Tuế có nghĩa vợ chồng hay xảy ra tranh cái không đáng có, vợ hay chồng là người nói nhiều, nói linh tinh hay kể xấu. Còn khi gặp sao Linh, Thất Sát, Hỏa, Thiên Riêu có nghĩa là sát phu.

Lời Kết

Qua cuộc hành trình khám phá về sao Đà La cung Phu Thê giúp chúng ta mở rộng kiến thức về tử vi và đưa ra cái nhìn sâu sắc về tình cảm và hậu mệnh hôn nhân.

Những điều bí ẩn và ý nghĩa được tiếp cận qua bài viết Đà La cung Phu Thê hứa hẹn sẽ là nguồn động viên và kiến thức hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc về vũ trụ tử vi và những ảnh hưởng tinh tế mà sao Đà La mang lại trong cuộc sống gia đình.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *