CUNG PHU THÊ VÔ CHÍNH DIỆU

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu không chỉ là một yếu tố đặc biệt trong nghiên cứu tử vi, mà còn mang đến cho chúng ta cơ hội để hiểu rõ hơn về bí mật và ẩn sau cuộc sống hôn nhân và tình duyên.

Bài viết này của Tử Vi 369 sẽ đưa bạn vào thế giới đầy huyền diệu của cung Phu Thê Vô Chính Diệu và những khám phá đầy bất ngờ trong luận giải về hôn nhân và hậu mệnh tình duyên.

Mệnh Vô Chính Diệu Là Gì?

Mệnh Vô Chính Diệu Là Gì?
Mệnh Vô Chính Diệu Là Gì?
Bạn đang xem CUNG PHU THÊ VÔ CHÍNH DIỆU tại chuyên mục CUNG PHU THÊ của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Có 14 chính tinh được an vào 12 cung trong lá số tử vi, chính tinh này có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh hơn cả các phụ tinh. Dựa vào giờ ngày tháng năm sinh mà mỗi cung sẽ có các sao chính tinh khác nhau. Như vậy sẽ có cung được an 2 sao chính và có cung sẽ không an sao nào. Cung không có sao chính đóng được gọi là Vô Chính Diệu.

Lá số tử vi mệnh Vô Chính Diệu là cung Mệnh không có sao chính đóng hay nói cách khác là không có sao chủ mệnh. Khi muốn xem cung mệnh mà không có sao chính tinh thì phải xét đến các cung xung chiếu, hợp chiếu là Tài Bạch, Quan Lộc và Thiên Di.

Trong mệnh Vô Chính Diệu lại được chia làm các loại như sau:

  • Mệnh Vô Chính Diệu đắc nhị không
  • Mệnh Vô Chính Diệu đắc tam không
  • Mệnh Vô Chính Diệu kiến tam không
  • Mệnh Vô Chính Diệu ngộ tam không
  • Mệnh Vô Chính Diệu đắc tứ không
  • Mệnh Vô Chính Diệu Nhật Nguyệt chiếu hư không địa chi

Cách Xem Mệnh Vô Chính Diệu

Cách Xem Mệnh Vô Chính Diệu
Cách Xem Mệnh Vô Chính Diệu

Cung Mệnh không có chính tinh, nếu bản cung nhiều cát tinh mà không có sát tinh, ba cung Tài Di Quan có cát tinh vây chiếu, tổ hợp thành cách cục tốt, phải qua nỗ lực cũng có thể phú quý vinh hiển, nhưng cũng chủ về lúc bé gặp nhiều khó khăn, nên đi xa tìm hướng phát triển.

Nếu có các sao sát kị tọa thủ, là hạ cục, dù tam phương có cát tinh cũng chủ về thành bại đa đoan, nếu tam phương lại có các sao ác sát xung chiếu, là mạng phá gia sản của cha ông, làm con nuôi có thể tránh, rời xa quê cha đất tổ mới có thể thành danh và phát triển. Nếu cung Tài Bạch không tốt tiền bạc sẽ bị phá rất nghiêm trọng.

Mệnh Vô Chính Diệu, thường trống rỗng, không có thực chất, hoặc hay do dự thiếu quyết đoán, tâm trạng dễ bị ảnh hưởng, lúc này không tính cung Mệnh mạnh hay yếu, tuy lấy sao ở đối cung để xem, nhưng tình hình cát hung thường chỉ ảnh hưởng khoảng 50%.

Cung mệnh thường có duyên phận bạc với người thân, thuở nhỏ thường phải rời xa gia đình hoặc do người khác nuôi dưỡng, nếu cung Phụ Mẫu cũng không có chính tinh hoặc không tốt thì càng ứng nghiệm.

Đối cung là Cự Môn, Phá Quân, có khả năng làm con nuôi, nhất là nữ mệnh, lúc bé nhiều bệnh tật, nên rời khỏi quê hương để tìm hướng phát triển.

Mệnh không có chính tinh, ngoài việc xem phối hợp cung Thiên Di, còn nên xem phối hợp cung Thân.

Luận Giải Cung Phu Thê Vô Chính Diệu

Luận Giải Cung Phu Thê Vô Chính Diệu 
Luận Giải Cung Phu Thê Vô Chính Diệu

Mệnh số tọa tại cung Phu Thê Vô Chính Diệu thường không hưởng được thành tựu của vợ/chồng, phải tự thân lo toan quán xuyến mọi việc. Nên lập gia đình sau mốc đại vận của cung Phu thê để tránh những sự chẳng lành. Cung Phu Thê vô chính diệu thì dù trong tam phương tứ chính có các sao tốt đẹp chầu về thì cũng không được hưởng. Ngược lại nếu có sát tinh xung phá thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ.

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu, việc Phu Thê bị ẩn đi mang đến nhiều khía cạnh khó lường, khiến cho luận giải của nó cũng trở nên phức tạp và đa dạng. Nhiều người chọn lựa làm vợ lẽ, vợ không chính thức, hoặc không thực hiện các thủ tục kết hôn chính thức, họ thường giữ cho mối quan hệ của họ trở nên bí mật và ít công khai. Điều này đồng thời có thể tạo ra những thách thức trong việc đánh giá và hiểu rõ về đối tác sống của họ.

Cặp vợ chồng ẩn danh hoặc duy trì cuộc sống riêng tư thường làm cho người khác khó khăn trong việc nhìn nhận về mối quan hệ của họ. Có thể người phối ngẫu đang thực hiện các công việc hoạt động bí mật hoặc họ chọn sống kín tiếng, ít liên quan đến cuộc sống xã hội. Điều này chứng tỏ sự ẩn bên trong và phức tạp của cung Phu Thê vô chính diệu.

Cung này cũng rất cần Tuần, Triệt Án ngữ thì trước xấu sau tốt, giữ được mối quan hệ. Vợ chồng vẫn có thể ăn đời ở kiếp với nhau. Nếu không có Tuần Triệt thì Phu Thê vô chính diệu dễ  dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. Thậm chí Mệnh chủ không lấy chồng, tùy theo cách cục Phúc Phối Di và tuổi của người phối ngẫu. Trường hợp Mệnh đẹp, Phúc đẹp thì Phu Thê vô chính diệu không luận là xấu, chỉ là người phối ngẫu ở vị thế yếu hơn mình. Phu thê tầm thường, không như bản thân kì vọng.

Lời Kết

Với bài viết Cung Phu Thê Vô Chính Diệu chúng ta đã cùng nhau khám phá những bí mật, hiểu rõ hơn về tính cách và tác động của nó đối với cuộc sống hôn nhân và tình duyên.

Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm thấy những cách tiếp cận mới trong việc nghiên cứu của cung Phu Thê và thành tựu trong việc lựa chọn bạn đời để tiến tới sự hạnh phúc, viên mãn trong hôn nhân lâu dài.

Bài viết liên quan

Địa Kiếp Cung Phu Thê

ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

Sao Địa Kiếp là một trong những hung tinh mạnh nhất trong tử vi. Khi gặp sao Địa Kiếp cung Phu Thê, người đó thường gặp nhiều…

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

THIÊN TRÙ CUNG PHU THÊ

Trong thế giới phong thủy và tử vi, Thiên Trù Cung Phu Thê là một trong những yếu tố đặc biệt, đồng thời tạo nên những tương…

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

LONG ĐỨC CUNG PHU THÊ

Trong tử vi đẩu số, sao Long Đức là một sao tốt, mang đến những điềm lành, may mắn cho chủ mệnh. Sao Long Đức Cung Phu…

Thiên La Cung Phu Thê

THIÊN LA CUNG PHU THÊ

Thiên La Cung Phu Thê là một trong những cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho hôn nhân, gia đình và tình cảm….

LINH TINH CUNG PHU THÊ

LINH TINH CUNG PHU THÊ

Trong nền văn hóa tâm linh Đông Á, sao linh tinh cung Phu Thê không chỉ là một yếu tố trong lịch sử tử vi mà còn…

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

VĂN KHÚC CUNG PHU THÊ

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê là một yếu tố quan trọng trong Tử Vi. Sao này ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân và gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *