CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Vô Chính Diệu là một trong những yếu tố chủ chốt và có tác động lớn tới số mệnh cuộc đời của một người trong lá số tử vi. Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu có thể được luận giải để biết được về khả năng và tình hình tài chính của một người trong suốt cuộc đời và có thể hạn chế những điều bất trắc có thể xảy ra cho mệnh chủ.

Trong bài viết này, hãy cùng Tử Vi 369 luận giải về CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU và cách nó ảnh hưởng đến vận mệnh và các biện pháp hạn chế tai ương.

Cung Vô Chính Diệu Là Gì?

Cung Vô Chính Diệu Là Gì?
Cung Vô Chính Diệu Là Gì?
Bạn đang xem CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU tại chuyên mục CUNG ĐIỀN TRẠCH của website ☯️ Tử Vi 369 ☯️

Trong lá số tử vi, cung Vô Chính Diệu là cung vị không có bất kỳ Chính tinh nào trong mười bốn Chính tinh bên trong, liền gọi đó là cung Vô Chính Diệu chẳng hạn như: Mệnh Vô Chính Diệu, Bào Vô Chính Diệu, Quan Vô Chính Diệu, Điền Vô Chính Diệu…

Luận Giải cung Vô Chính Diệu Thế Nào?

Luận Giải cung Vô Chính Diệu Thế Nào?
Luận Giải cung Vô Chính Diệu Thế Nào?

Cung Điền Trạch trên lá số tử vi là một nhược cung. Các tinh hệ trong cung này sẽ chịu hoàn toàn bị tác động bởi Mệnh Thân Hạn để mang các ý nghĩa liên tục khác nhau. Ngày nay Điền Trạch khá được coi trọng trong vấn đề luận đoán lá số, bởi Tài thì là tiền bạc, phương tiện kiếm tiền, nhưng Điền thì còn thể hiện là tài sản mà đương số tích lũy cả một đời.

Cung Vô Chính Diệu, trên cơ bản có thể lý giải thành trong nhà không có chủ, tuy nhiên cung Vô Chính Diệu cũng có thái độ của chính mình, nhưng là không có chủ tâm.

Tỉ như nói cung Mệnhcung Thiên Di, đều có Chính tinh. Khi thời gian xuất hiện vấn đề, không luận là Mệnh hay là cung Thiên Di đều có thái độ của chính mình. Tỉ như cung Mệnh nói hôm nay chúng mình đi về phía đông, rất có khả năng cung Thiên Di người ta Chính tinh không nguyện ý.

Mệnh chủ là người không nguyện ý mà nói, nhất định là có thái độ, có tư tưởng. Cung vị không có Chính tinh tựu cần mượn sao ở cung đối. Nhưng tinh diệu đối mặt với một cái vấn đề, nhất định là vinh thì cùng vinh, nhục thì cùng nhục. Vì vậy phàm là trên lịch sử người đại phú đại quý, hoặc người đại gian đại ác, đều là cung Vô Chính Diệu khá nhiều.

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu 
Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Điền sản thường rất chậm có (sau 40 tuổi) và hay thay đổi, lên xuống, không bền nếu trong lá số tử vi cung Điền Trạch Vô Chính Diệu. Gặp Tuần Triệt án ngữ thì trước trắc trở, sau mới dễ dàng thuận lợi. Thường hay thay đổi chỗ ở, nhà đất mua rồi lại bán, thành bại thất thường, về già mới ổn định nhưng nhà đất trung bình.

Nếu Tuần Triệt án ngữ đồng cung thì cũng vậy. Đắc Tam không thì điền sản tuy khá nhưng cũng không bền. Chủ mệnh thường lập nghiệp trước khó sau dễ. Mua tậu nhà đất rồi lại bán. Thay đổi nơi ăn chốn ở luôn luôn. Về già mới có chỗ ở chắc chắn, nhưng nhỏ mọn tầm thường.

Gặp Nhật Nguyệt sáng sủa hội chiếu thì trước trắc trở nhưng càng về sau càng thuận lợi, rất nhiều nhà đất về sau. Gặp Tuần Triệt án ngữ càng tốt hơn, rất giàu có, chỗ ở rất đẹp, rất cao, nhiều nhà đất, nhà hàng dãy, ruộng đất thẳng cánh cò bay.

Hung sát tinh độc thủ, tài sản tạo nên bất ngờ nhanh chóng, nhưng cũng suy bại nhanh, đặc biệt là Hỏa Linh Không Kiếp. Kình Đà thì tuy trước phá nhưng sau cùng khá giả.

Lời Kết

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu là một yếu tố có sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong tử vi của một người, thể hiện được số mệnh của một người sẽ diễn ra như thế nào về phương diện điền sản và tài chính.

Bài viết này không chỉ giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa của cung này mà còn cung cấp các chiến lược để tối đa hóa lợi ích từ phúc lộc của cung cũng như tránh những điều xấu hiện diện trong bổn mệnh.

Hãy bắt đầu khám phá, nghiên cứu và áp dụng những thông tin và phân tích của chúng tôi về Cung Điền Trạch Cô Chính Diệu ngay hôm nay để đạt được sự thành công và thịnh vượng trong cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LAI NHÂN CUNG ĐIỀN TRẠCH là gì? Đây không chỉ là một yếu tố trong lá số tử vi mà còn là chìa khóa quan trọng mở cửa…

THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH

THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH

SAO THIÊN CƠ CUNG ĐIỀN TRẠCH là 1 trong 14 sao chính tinh và là ngôi sao thứ 2 trong 6 ngôi sao thuộc chòm Tử Vi….

THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH

THẤT SÁT CUNG ĐIỀN TRẠCH

Khi sao Thất Sát cung Điền Trạch, đại diện cho sự xung đột và khó khăn, điều này có thể làm thay đổi cảm nhận về tài…

Thiên Đồng Cung Điền Trạch

THIÊN ĐỒNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thiên Đồng Cung Điền Trạch không chỉ là một yếu tố tinh thần mà còn có thể mang đến những tác động đặc biệt. Thiên Đồng…

THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

THÁI DƯƠNG CUNG ĐIỀN TRẠCH

Sao Thái Dương cung Điền Trạch là một khía cạnh quan trọng trong tử vi, đại diện cho sự phù động và biến đổi. Đối với những…

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Cung Điền Trạch trong tử vi là cung thể hiện số mệnh về tài chính và của cải cá nhân. Trong đó Sao Lộc Tồn Cung Điền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *